Bàn giao mái ấm công đoàn năm 2024

(TVU) –  Ngày 09/01/2024, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh tổ chức bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình công đoàn viên Trần Thị Thúy An, tại xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành.

Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí là 170 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn”.

Ông Nguyễn Nhật Thanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐH Trà Vinh trao quyết định tặng nhà ‘Mái ấm công đoàn’ cho gia đình công đoàn viên Trần Thị Thúy An

Ông Nguyễn Nhật Thanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐH Trà Vinh cho biết, “Mái ấm Công đoàn” làm một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, khơi dậy tinh thần “tương thân, tương ái” trong cộng đồng. Trong năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường trao cho 3 công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ông hy vọng chương trình tiếp tục giúp sức, hỗ trợ và tạo điều kiện cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, an tâm công tác.

Chị Trần Thị Thúy An cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh giúp gia đình chị có được nhà ở cải thiện cuộc sống cho gia đình và hứa sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bá An
TS – ĐL