CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CÔNG DÂN TOÀN CẦU “GLOBAL CITIZENSHIP EDUCATION”

Chương trình giao lưu với sinh viên Hàn Quốc trường Đại học Seojeong ngày 09, 10, 11/01/2024
Số lượng: 14 sinh viên đại học Trà Vinh, ưu tiên sinh viên đăng ký trước và sinh viên có thể giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Hàn cơ bản.
Điều kiện: khuyến khích các bạn tham gia tất cả lịch trình theo mốc thời gian bên dưới để đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận tham gia hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế
Link tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/ayazcd996
Mốc thời gian dự kiến:
+ Ngày 09/01/2024: Học nhóm, thảo luận và giao lưu với sinh viên Đại học Seojeong về chủ đề “Giáo dục công dân toàn cầu” thông qua tài liệu và boardgame
+ Ngày 10/01/2024: Cùng các sinh viên Đại học Seojeong thực hiện chuyến thăm trường Tiểu học trong địa bàn tp Trà Vinh để tham gia các hoạt động Giáo dục công dân toàn cầu cho 36 em học sinh tiểu học.
+ Ngày 11/01/2024: Tham gia giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc cùng các bạn sinh viên đại học Seojeong thông qua trò chơi truyền thống, làn điệu dân ca, ẩm thực.
Kết thúc chương trình, sinh viên được cấp chứng nhận “Tham gia chương trường Giáo dục Công dân toàn cầu”
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0795881344 – Ms Phương Lam