Chương trình thiện nguyện cắt tóc miễn phí tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh và Viện dưỡng lão

(TVU) – Ngày 23/01/2023, Trung tâm Phục vụ Cộng đồng, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương tình thiện nguyện cắt tóc miễn phí cho trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn và bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Trà Vinh và Viện dưỡng lão Chùa Liên Bửu, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Th.S. Phùng Thị Phượng Khánh, Giám đốc Trung tâm Phục vụ Cộng đồng cho biết: Chương trình thiện nguyện là hoạt động giản dị, ấm áp, đong đầy tình yêu thương mang lại vẻ đẹp về ngoại hình cho các em nhỏ, cụ già neo đơn và bệnh nhân tâm thần, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân nhịp Tết Giáp Thìn sắp đến, thể hiện sự chăm lo, quan tâm sâu sắc của Trường Đại học Trà Vinh với cộng đồng.

Tại chương trình, có hơn 40 trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn và bệnh nhân tâm thần có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Trà Vinh và Viện dưỡng lão Chùa Liên Bửu được cắt tóc, gội đầu miễn phí.

Bà Lê Thị Tú Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Trà Vinh giúp các em nhỏ và cụ già vui xuân đón tết ý nghĩa và hy vọng những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng sẽ được lan tỏa và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Chị Trương Thị Cẩm Nhiên, chủ Salon tóc Nhiên tại đường Phạm Ngũ Lão, tỉnh Trà Vinh chia sẻ: Tham gia hoạt động cắt tóc, phục vụ cộng đồng, các thành viên nhóm đã đóng góp một phần nhỏ bé giúp các em nhỏ, cụ già và bệnh nhân tâm thần có thêm động lực trong cuộc sống và đón Tết ấm áp.

Hạnh Nguyên
ĐL-HH