Công ty TNHH Thiết bị Nuôi trồng Thuỷ sản Đông Nam tuyển dụng sinh viên Đại học Trà Vinh

TVU – Ngày 21.7.2015, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản, Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn Việc làm Sinh viên phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị Nuôi trồng Thuỷ sản Đông Nam tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng, thu hút 17/32 sinh viên năm cuối chuyên ngành Nuôi trồng Thuỷ sản và Quản trị kinh doanh tham dự.

Ông Nguyễn Duy, PGĐ Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn Việc làm Sinh viên cho biết: “Hàng tháng Trung tâm đều tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu thông tin việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, mời Cựu sinh viên thành đạt và các nhà doanh nghiệp đến trao đổi, tư vấn trực tiếp, nhằm giúp sinh viên nắm bắt được thông tin thị trường lao động và những kỹ năng cần có của một ứng viên sáng giá.”

Bên cạnh đó, còn có một số đơn vị tuyển dụng đặt hàng với Trung tâm tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại trường.

Ông Nguyễn Quốc Đạt, GĐ Công ty TNHH Thiết bị Nuôi trồng Thuỷ sản Đông Nam nói “Chúng tôi đã liên hệ đặt hàng với Trường Đại học Trà Vinh, trong việc tổ chức tuyển chọn ứng viên trên lĩnh vực Nuôi trồng thuỷ sản và Quản trị kinh doanh, hướng phát triển thị trường và nhân viên kỹ thuật chăm sóc khách hàng tại các tỉnh ĐBSCL. Chúng tôi hy vọng, sinh viên Đại học Trà Vinh có năng lực tốt và vượt qua vòng phỏng vấn hôm nay.”

Bạn Nguyễn Hoàng Mến, sinh viên năm cuối chuyên ngành Nuôi trồng Thuỷ sản tham gia buổi phỏng vấn vui vẻ cho biết “Em đã sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn này, với sự chuyên cần và không ngại khó em tin tưởng bản thân sẽ vượt qua vòng phỏng vấn của nhà tuyển dụng.”

Ông Nguyễn Duy cũng cho biết thêm ngày 29.7.2015 Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn Việc làm Sinh viên kết hợp với Công ty TNHH MTV Giống Thủy sản Nam Mỹ tổ chức phỏng vấn tuyển dụng đối với sinh viên ở tất cả các ngành.

Huỳnh Sang