Đại học Trà Vinh Khai giảng các lớp Sau đại học đợt 1 năm 2015

TVU – Ngày 25.7.2015, tại Giảng đường 1, Trường Đại học Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Sau đại học đợt 1 năm 2015. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh chúc mừng tân học viên cao học đạt thủ khoa
Lễ Khai giảng có 4 nghiên cứu sinh ngành văn hoá học và 163 tân học viên cao học gồm các lớp: Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Văn hoá học, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn, Luật kinh tế, Phát triển nông thôn và Kỹ thuật điện.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào đón và chúc mừng sự thành công của các tân Nghiên cứu sinh và tân học viên cao học đã trúng tuyển đầu vào, trở thành thành viên quan trọng của Đại học Trà Vinh.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh nhấn mạnh “Công tác đào tạo sau đại học là nhiệm vụ quan trọng và cũng đang dần trở thành thế mạnh của Trường. Lãnh đạo Trường luôn quan tâm sát sao để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần tạo nguồn nhân lực trình độ tiến sĩ, thạc sĩ có kiến thức lý luận chuyên sâu, có kỹ năng vững vàng trong lĩnh vực khoa học pháp luật, kinh tế, kỹ thuật, văn hoá, sư phạm để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thực tiễn của xã hội.”

Vui mừng trong ngày khai giảng, học viên Trịnh Minh Tự cho biết “Chúng tôi rất tự hào trúng tuyển và được học tập, nghiên cứu tại Đại học Trà Vinh. Chúng tôi cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô quan tâm tạo điều kiện giúp các học viên nâng cao trình độ, chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc và hứa thực hiện hết trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường với tinh thần “Tôn sư trọng đạo” nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của mình.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Phạm Tiết Khánh cảm ơn và ghi nhận sự ủng hộ, ưu ái bằng tinh thần, vật chất, lời động viên của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và lãnh đạo để cho các bạn có được ngày hôm nay. Trường Đại học Trà Vinh chúng tôi luôn chào đón các tân học viên đến với hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường, chúc các bạn thực hiện được những ước mơ và khát vọng trong khoa học của mình.

Huỳnh Sang