Trường ĐH Trà Vinh là Trường Công lập hay Dân lập? Mã trường trong tuyển sinh của Trường ĐH Trà Vinh là gì?

Trả lời: Đại học Trà Vinh là trường đại học công lập, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Trường đào tạo các trình độ đại học, sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) và Cao đẳng mầm non. Mã trường trong tuyển sinh của Trường ĐH Trà Vinh là: DVT

Trường có những phương thức xét tuyển nào? Chỉ tiêu tuyển sinh các ngành nghề của trường năm nay là bao nhiêu?

Trả lời: Trường Đại học Trà Vinh xét tuyển Đại học Chính quy theo 07 phương thức sau:

 1. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (học bạ)
 2. Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT
 3. Xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực của ĐH Trà Vinh
 4. Xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM
 5. Xét tuyển theo kết quả dự bị đại học kết hợp với kết quả học tập THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp
 6. Xét tuyển kết quả học tập toàn khóa Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 7. Xét tuyển thẳng & Dự bị đại học

Dự kiến trong năm 2022 Đại học Trà Vinh tuyển sinh 6.500 chỉ tiêu.

Trường tuyển sinh những những ngành nào?

Trả lời: Đại học Trà Vinh TUYỂN SINH TRÊN TOÀN QUỐC với 39 ngành bậc sau đại học, 55 ngành bậc đại học và 01 ngành bậc cao đẳng, tập trung ở các nhóm ngành như:

 • Nông nghiệp – Thủy sản
 • Kỹ thuật & Công nghệ
 • Khoa học sức khỏe
 • Sư phạm
 • Lý luận chính trị
 • Kinh tế, Luật
 • Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
 • Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng
 • Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ
 • Hóa học ứng dụng
 • Kỹ Thuật Môi Trường và Quản Lý Tài Nguyên và Môi Trường
 • Dự bị đại học

Chi tiết các ngành đào tạo vui long xem link bên dưới:

https://www.tvu.edu.vn/dai-hoc-tra-vinh-xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang/#cac_nganh_dai_hoc_cao_dang

Đối tượng, phạm vi tuyển sinh cũng như các chế độ khác có liên quan của nhà trường khi học viên theo học tại đây?

Trả lời: Nhà trường tuyển sinh các đối tượng người học trên phạm vi toàn quốc với các cấp đào tạo từ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, 100% sinh viên được giới thiệu cơ hội việc làm; tham gia, hỗ trợ từ các chương trình sinh viên nhà trường khởi nghiệp.

Sinh viên được tham gia chương trình đào tạo co-op (chương trình gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp), chương trình thực tập nghề nghiệp trong và ngoài nước vừa học, vừa làm được hưởng lương, đặc biệt tại Israel, Nhật Bản, có cơ hội tiếp cận công nghệ hiện đại.

Môi trường học tập, nghiên cứu thân thiện, thư viện điện tử, Ký túc xá 3.500 chỗ, hệ thống mạng internet, wifi, các dịch vụ học tập, sinh hoạt đáp ứng tốt nhất cho sinh viên, học viên.

Cơ hội học tập giao tiếp, tham gia các hoạt động ngoại khóa với các chuyên gia quốc tế. Đặc biệt, các chính sách miễn, giảm học phí và nhiều cơ hội nhận nhiều suất học bổng từ trường, các cá nhân, tổ chức trong nước, quốc tế và được vay vốn hỗ trợ học tập.

TVU là nơi gieo mầm cho ý tưởng mới trong nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp “START UP”, là nơi kết nối SV với doanh nghiệp, nỗ lực tạo việc làm cho SV. Bệnh viện ĐH Trà Vinh, phòng khám đa khoa, khu khám điều trị răng hàm mặt là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt cho sinh viên và cộng đồng.

Cùng với nhiều chính sách tốt hướng về người học như: miễn giảm 100% học phí SV học các ngành sư phạm, biểu diễn nhạc cụ truyền thống. Chính sách cấp học bổng khuyến khích SV nữ (tương đương 50% học phí toàn khóa học) dành cho các SV nữ theo học các ngành kỹ thuật công nghệ. Hỗ trợ SV vay vốn khởi nghiệp và thực hiện đầy đủ các chính sách SV nghèo, SV người Khmer, SV chính sách và SV thuộc nhóm yếu thế theo quy định hiện hành. Bên cạnh đó Trường còn có học bổng tài trợ sinh viên vượt khó và học bổng khuyến khích học tập.

Mức thu học phí của Trường Đại học Trà Vinh cụ thể như thế nào?

Trả lời:  ĐH Trà Vinh là Trường Công lập nên mức học phí sẽ giống như các trường công lập khác trong cả nước. Đồng thời Trường có nhiều chính sách hỗ trợ cho SV diện chính sách, SV có hoàn cảnh khó khăn, SV người người dân tộc thiểu số, SV thuộc nhóm yếu thế có cơ hội học đại học.

Mức học phí: Tùy theo từng nhóm ngành nghề cụ thể, cơ bản mức học phí giao động khoảng:

Nhóm 1: từ 13.000.000đ đến 18.000.000đ/năm học tùy theo từng ngành cụ thể.

Nhóm 2: đối với ngành đặc thù như ngành Y- Dược trường thu từ 30.000.000đ đến 42.000.000đ/năm học tùy theo từng ngành cụ thể.

Trường có KTX cho sinh viên không và mức thu phí ở KTX như thế nào? Trung tâm học liệu của trường có nhiều tài liệu để sinh viên nghiên cứu không?

Trả lời: Đại học Trà Vinh có hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại, có phòng học khang trang, có hệ thống phòng lab đạt chuẩn. Ký túc xá với trang thiết bị tiện nghi, sạch đẹp có sức chứa 3.500 chỗ với chi phí hàng tháng chỉ từ 120.000 đồng, luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên. Đặc biệt sinh viên được nấu ăn tại phòng riêng giúp SV yên tâm nghỉ ngơi, học tập.

Trung tâm học liệu (Thư viện) của Đại học Trà Vinh với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, nguồn sách phong phú được kết nối Internet và thư viện điện tử, số hóa các tài liệu học tập, sách, tạp chí trong nước và quốc tế, phục vụ miễn phí 24/7 nhằm hỗ trợ việc học tập là điểm đến lý tưởng cho SV. Bên cạnh đó Trường còn đầu tư Toà nhà không gian sáng tạo (MakerSpace) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Nhà trường hiện có chính sách ưu đãi gì cho sinh viên?

Trả lời: Chính sách miễn giảm 100% học phí SV học các ngành sư phạm, biểu diễn nhạc cụ truyền thống. Chính sách cấp học bổng khuyến khích SV nữ (tương đương 50% học phí toàn khóa học) dành cho các SV nữ theo học các ngành kỹ thuật công nghệ. Hỗ trợ SV vay vốn khởi nghiệp và thực hiện đầy đủ các chính sách SV nghèo, SV người Khmer, SV chính sách và SV thuộc nhóm yếu thế theo quy định hiện hành. Bên cạnh đó Trường còn có học bổng tài trợ sinh viên vượt khó và học bổng khuyến khích học tập.

Cơ hội việc làm của sinh viên khi ra trường thế nào?

Trả lời: Vấn đề việc làm của SV phụ thuộc vào 3 điều kiện:

1. Điều kiện cần thuộc về nhà trường:

+ Đối tượng SV ra trường có năng lực chuyên môn

+ Có đạo đức nghề nghiệp

+ Có kỹ năng mềm

2. Điều kiện đủ thuộc về điều kiện phát triển kinh tế xã hội:

+ Chủ trương của cấp ủy Đảng đúng đắn có tầm nhìn chiến lược.

+ Chính quyền tổ chức chỉ đạo các sở ngành chức năng thực hiện kêu gọi đầu tư tốt, có nhiều xí nghiệp, nhà máy được đầu tư, có nhiều chỗ trống, vị trí việc làm thu hút nhiều công nhân, kỹ sư vào làm việc.

3. Điều kiện quyết định thuộc về người lao động và gia đình:

+ Người lao động xác định đúng đắn động cơ học tập.

+ Xác định vị trí việc làm của mình khi ra trường: làm công ăn lương, hay đầu tư khởi nghiệp, lập doanh nghiệp…

+ Phía gia đình có cho phép các SV đi tham gia thị trường lao động đến các khu công nghiệp, khu chế xuất khu vực và cả nước hay đi xuất khẩu lao động để có được công việc ổn định.

Bên cạnh đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Trường Đại học Trà Vinh sẽ giúp tư vấn hướng nghiệp và việc làm cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; về kỹ năng thi tuyển; về tự tạo việc làm, tìm việc làm trong nước và ngoài nước.

Trong quá trình học tập, em có được thực hành nhiều không?

Trả lời: Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển vùng ĐBSCL, Trường đại học Trà Vinh (TVU) đang bức phá hội nhập quốc tế và đầu tư nhiều ngành đặc thù theo hướng đa dạng hóa gắn kết chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp, cũng như nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế- xã hội địa phương và khu vực.

Trong đó, Nhà trường tập trung đầu tư, phát triển nhân lực chất lượng cao về năng lượng, điện, cảng, nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu, khoa học sức khỏe, kinh tế, du lịch, công nghệ sinh học, quản lý môi trường… để phục vụ phát triển kinh tế địa phương, ĐBSCL và cả nước. Đồng thời, đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong đào tạo, mở rộng đưa sinh viên xuất khẩu lao động ở các ngành điều dưỡng, kỹ thuật công nghệ, nông nghiệp, chăn nuôi, văn hóa và du lịch; gắn kết với doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh thực hiện đào tạo theo địa chỉ sử dụng lao động, đặc biệt mở rộng các chương trình thực tập sinh tiềm năng, chương trình đào tạo Coop – Mô hình đào tạo đặc thù của TVU. Bên cạnh đó, Trường thường xuyên cho sinh viên đi kiến tập, thực tập, thực tập sau tốt nghiệp và tham gia các chương trình thực tập sinh tiềm năng tại các cơ quan, đơn vị trong ngoài tỉnh và với các đối tác quốc tế.

Những ngành ngoại ngữ có yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ đầu vào không?

Trả lời: Những ngành ngoại ngữ tại Trường Đại học Trà Vinh vẫn áp dụng các phương thức xét tuyển giống như các ngành khác, không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ đầu vào.

Đối với các ngành khác, sau khi trúng tuyển và nhập học sinh viên sẽ được kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ, đồng thời sinh viên phải tích lũy đủ các các học phần ngoại ngữ theo quy định; để được miễn giảm các học phần ngoại ngữ sinh viên phải đạt chứng chỉ VSTEP tương đương B1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.

Biết rằng cơ hội vào Đại học năm nay sẽ rộng cửa hơn do các trường xét tuyển nhiều hình thức. Tuy nhiên, các em cần cân nhắc kỹ trong việc chọn ngành, chọn trường để xét tuyển phù hợp với năng lực của mình, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc khởi nghiệp sau này. Những chia sẻ gì đến các thí sinh?

Trả lời: Các em cần tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc lựa chọn một ngành học mà mình thực sự yêu thích, có khả năng, có đủ năng lực và phù hợp với điều kiện gia đình, đam mê theo học đại học và mong muốn được làm việc, cũng như tìm hiểu kỹ nhu cầu lao động hiện tại và dự báo nhu cầu lao động tương lai của ngành nghề mình sẽ chọn.

Sau đó xác định những trường đang đào tạo ngành nghề đó để lựa chọn từ 1 đến 3 trường phù hợp, một trường ở mức cao hơn khả năng có thể đạt được để phấn đấu, một trường ở mức trung bình, bằng với khả năng của thí sinh và một trường ở mức hơi thấp hơn khả năng để đề phòng rủi ro.

Đặc biệt hãy lưu ý rằng, các em đừng nhằm lẫn việc theo học một ngành học, tốt nghiệp có bằng đại học là sẽ có được một nghề nghiệp, mà đó chỉ mới là bước đầu của quá trình lập nghiệp trên một nghề nghiệp ở tương lai. Nhà trường là nơi bắt đầu, cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo, định hướng cho con đường bạn sẽ đi phía trước…. vì vậy các em phải cần định hướng kỹ nghề nghiệp trước khi học; chọn cách học tích cực, chủ động; trang bị các kỹ năng thiết yếu/ kỹ năng mềm ngoài các kỹ năng chuyên môn sâu, Tiếng Anh, Tin học… khi còn trong ghế nhà trường.

Điều quan trọng cuối cùng, là các em hãy nuôi dưỡng ước mơ và nỗ lực theo đuổi để biến nó thành hiện thực. Rất mong gặp lại các em với tư cách là sinh viên trường ĐH Trà Vinh nhé!

1. Trường Đại học Trà Vinh (TVU) là trường đại học công lập:

DVT là trường đại học công lập, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. Trường đào tạo các trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Đại học Trà Vinh phát triển “Đại học XANH” bền vững qua 9 năm ký tuyên bố Talloires; và là 1 trong 2 trường đại học duy nhất ở Việt Nam nhiều năm liền vào TOP 200 trường đại học phát triển bền vững và thân thiện môi trường trên thế giới, tiếp tục tăng hạng, xếp hạng 62 – tăng 9 bậc so với năm 2021, lọt vào trong Top 100 của WURI Ranking 2022 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội. Đến nay, TVU là một những trường đại học nằm trong tốp đầu ở ĐBSCL có nhiều chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo chuẩn chất lượng AUN-QA, FIBAA với 13 chương trình kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cũng đã sớm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 rất sớm từ năm 2006, đến nay trải qua các phiên bản ISO 9001-2008, ISO 9001-2015.

Bên cạnh đó, Trường mở rộng giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng. Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung giúp các em có thể tiếp cận nhiều cơ hội việc làm trong, ngoài nước và thị trường lao động đa ngôn ngữ cũng như nâng cao khả năng hội nhập của sinh viên.

2. Trường ĐH Trà Vinh đạt chứng nhận kiểm định trong nước, quốc tế và xếp hạng trường

Trường ĐH Trà Vinh đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chí mới của Bộ GD&ĐT với 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí ở 4 nhóm lĩnh vực gồm: Đảm bảo chất lượng về chiến lược, Đảm bảo chất lượng về hệ thống, Đảm bảo chất lượng về thực hiện chức năng (đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng) và Kết quả hoạt động – Trung Tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. HCM, 11/2019.

—————————————————————————————————

—————————————————————————————————

Trường ĐH Trà Vinh có 7 chương trình kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA, gồm quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán, tài chính ngân hàng, luật, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ quản lý kinh tế.

 

—————————————————————————————————

5 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế AUN-QA gồm nông nghiệp, thủy sản, thú y, điều dưỡng, ngôn ngữ Khmer.

TVU cũng đã hoàn thành thực hiện kiểm định ABET cho ngành kỹ sư công nghệ thông tin. Ngoài ra, có 05 chương trình: Ngôn ngữ Anh, Răng Hàm Mặt, đại học Luật (đào tạo từ xa) và đại học Kế toán (đào tạo từ xa) đang triển khai tự đánh giá theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế AUN cho các ngành khoa học sức khỏe và kiểm định ABET cho các ngành kỹ thuật, công nghệ… Các tổ chức kiểm định quốc tế như AUN – QA, FIBAA, ABET đều có uy tín trên thế giới, được cộng đồng doanh nghiệp, các trường đại học đánh giá vào loại hàng đầu.

—————————————————————————————————

TVU chính thức là thành viên của tổ chức CDIO – Tổ chức đề xướng khuôn khổ giáo dục để nâng cao chất lượng đào tạo trong các trường đại học khối các ngành kỹ thuật trên toàn thế giới. Ngoài ra, TVU còn là thành viên thứ 151 – thành viên quốc tế duy nhất của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Canada (ACCC), nay là Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Canada (CICan). Là thành viên chính thức của UMAP (University Mobility in Asia and the Pacific) – Mạng lưới trao đổi sinh viên Châu Á Thái Bình Dương.

3. TVU là trường đầu tiên trực thuộc tỉnh được giao thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động, với mức thu học phí của trường công lập

Trường được Thủ tướng Chính phủ giao thí điểm tự chủ theo Quyết định số 486/QĐ – TTg ngày 13/4/2017 với mục tiêu phát triển thành trường đại học định hướng ứng dụng theo các chuẩn mực khu vực và quốc tế.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện với sinh viên Đại học Trà Vinh. Ảnh: VGP/Đình Nam (baochinhphu.vn)

4. TVU là trường đại học duy nhất đào tạo về văn hóa, ngôn ngữ, nghệ thuật Khmer Nam Bộ

Trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực ngôn ngữ, văn hóa, nghệ thuật Khmer Nam Bộ và là đơn vị chủ trì biên soạn thành công Bộ từ điển song ngữ Việt – Khmer, Khmer – Việt.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga chúc mừng nhóm biên soạn tại buổi nghiệm thu
Ảnh: Ngọc Trang – GD&TĐ

5. TVU là trường đại học duy nhất trên toàn quốc có Khoa Dự bị đại học
Khoa thực hiện nhiệm vụ đào tạo hệ dự bị đại học cho các thí sinh thuộc đối tượng 01 (học sinh là người dân tộc) của nhóm ưu tiên 1, khu vực 1 quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành, chương trình dự bị đại học cho những thí sinh có kết quả kề cận điểm chuẩn ở tất cả các ngành tuyển sinh đại học hệ chính quy và chương trình dự bị Tiếng Việt cho sinh viên quốc tế.

6. TVU có chương trình đào tạo chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học.
Chương trình này được thực hiện theo hai giai đoạn. Giai đoạn đầu: sinh viên học tập trung toàn bộ thời gian tại trường cao đẳng cộng đồng. Giai đoạn hai: sinh viên đạt điều kiện để được học chuyển tiếp sẽ tiếp tục các học phần còn lại của chương trình đào tạo tại đại học Trà Vinh.
7. TVU có chương trình đào tạo hợp tác doanh nghiệp (CO-OP)
Sinh viên tham gia chương trình được cung cấp kinh nghiệm “nghề nghiệp”, mở rộng việc học ra khỏi phạm vi lớp học; được hưởng lương khi tham gia học kỳ CO-OP; học được cách tìm việc làm, các kỹ năng nghề nghiệp thực tế.
Sinh viên lớp với học phần Co-op 2 tại doanh nghiệpSinh viên với học phần Co-op 3, 4 tại doanh nghiệp

 

8. TVU có các chương trình tập huấn, hoạt động ngoại khóa, nghiên cứu khoa học… dành cho sinh viên
Học tập tại trường Đại học Trà Vinh, Sinh viên được tham gia nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực, hoạt động ngoại khóa với chuyên gia quốc tế, tiếp cận công nghệ hiện đại tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước…
Sinh viên Khoa Y Dược trao đổi cùng giáo sư đến từ Đại học Weber State Sinh viên ngành Thú y, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản tham gia khóa học hè ngắn hạn năm 2017 tại Đại học Gadjah Mada, Indonesia.
Câu lạc bộ võ thuậtCâu lạc bộ môi trường
Câu lạc bộ Truyền thôngCâu lạc bộ Khởi nghiệp
Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuậtCâu lạc bộ Kỹ năng sống
Câu lạc bộ Tiếng AnhCâu lạc bộ Đờn ca tài tử
Câu lạc bộ Hiến máu nhân đạoCâu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật Khmer
Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa họcCâu lạc bộ Sáng tạo

Chương trình sinh viên Co-op thực tập tại Israel

9. TVU có chương trình đào tạo miễn học phí
Sinh viên được miễn học phí khi theo học các ngành hệ chính quy: Sư phạm ngữ văn, Sư phạm tiếng Khmer, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống.
Nữ thủ khoa mơ ước trở thành cô giáo
10. TVU có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên
Sinh viên nhận được học bổng từ nhà trường, từ các chương trình thực tập ngắn hạn ở nước ngoài, học bổng theo Hiệp định, từ các cá nhân, tổ chức trong nước, quốc tế và được hỗ trợ vay vốn học tập.
Đặc biệt, Sinh viên là nữ học các ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Kỹ thuật cơ khí động lực, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Khoa học vật liệu được cấp học bổng hàng năm tương đương 50% học phí; Công nghệ kỹ thuật hóa học được cấp học bổng hàng năm tương đương 30% học phí.
PGS. TS Phạm Tiết Khánh – Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng tân sinh viên đạt thủ khoa, á khoa trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy và chúc mừng phụ huynh của các em.Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nguyễn Ngọc Lương trao học bổng Nâng bước thủ khoa cho sinh viên
Sinh viên nhận học bổng ông bà GS. Nguyễn Thiện Thành Sinh viên nhận học bổng toàn phần, bán phần trong nước ngoài nước
lido013
Trường ĐH Trà Vinh trao hơn 800 triệu đồng học bổng cho sinh viên trong năm học 2021-2022Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tỉnh Trà Vinh trao học bổng cho lưu học sinh nhân Kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia

 

11. Nơi kết nối sinh viên với doanh nghiệp, nỗ lực tạo việc làm cho sinh viên
TVU có Trung tâm Dịch vụ việc làm kết nối sinh viên với doanh nghiệp, tổ chức Ngày hội việc làm hằng năm nhằm giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp và các việc làm thêm cho sinh viên đang theo học.
Ngày hội việc làm được tổ chức hàng năm tại Trường Đại học Trà Vinh,
giúp kết nối sinh viên với doanh nghiệp
12. Nơi gieo mầm cho ý tưởng mới trong khởi nghiệp “START UP”
Độc đáo với cách làm nước chấm từ cơm mẻ
Tái chế than hữu cơ từ vỏ sầu riêng
Khai thác giá trị kinh tế từ cây dừa nước
Nhiều ý tưởng nghiên cứu, dự án khởi nghiệp của các bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh có tính ứng dụng thực tiễn cao tham gia phục vụ cuộc sống cộng đồng
Ý tưởng sáng tạo xanh mới – Nhang sen
Hộp cơm tự hủy sinh học: Sản phẩm sáng tạo từ bã mía
Khẩu trang than hoạt tính làm từ bã mía
Cựu sinh viên Đại học Trà Vinh trở thành nhà nông trẻ xuất sắc
Độc đáo với chiếc xe điện tự chế của sinh viên ĐH Trà Vinh
 Thành công với mô hình nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo tại Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản Trường ĐHTV (03/12/2020)
Máy phay CNC 3 trục giao diện người dùng củanhóm nghiên cứu ĐH Trà Vinh. Thiết bị này có khả năng phay tạo định hình dạng 2D, 3D, gia công điêu khắc tranh, tác phẩm mỹ thuật trên các vật liệu kim loại và phi kim như nhôm, đồng, gỗ, mica, nhựa… và cắt, gọt, tiện các chi tiết cơ khí đa dạng, tạo ra các sản phẩm được cắt gọt rất sắc sảo, đẹp mắt với độ chính xác, ổn định cao và được tự động hóa.
Nguyễn Bá Lộc và các thành viên trong nhóm phát triển đề án “Mật dừa nước đóng chai”
Dự án “Bột nưa nông sản vì sức khỏe – KLEN FARM” của nhóm tác giả Sơn Thái Ngoan (sinh viên lớp Đại học Luật khóa 2017), Nguyễn Thanh Trà (sinh viên lớp Đại học Dược học A khóa 2017), Hà Thị Diễm Khuyên (sinh viên lớp Đại học Công nghệ Thực phẩm khóa 2018) và Nguyễn Thị Ngọc Mỹ (sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Anh C khóa 2018)
Bạn Nguyễn Phương Khánh với vỏ tôm nguyên liệu để sản xuất nhựa
Trường Đại học Trà Vinh có Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia phát triển “ý tưởng khởi nghiệp” từ những điều đơn giản nhất, từ những ý tưởng đơn giản nhất.lido020

 

13. Trường có Ký túc xá sinh viên với sức chứa 4300 chỗ

Ký túc xá trường Đại học Trà Vinh được xây trong khuôn viên trường, xanh, sạch, đẹp, tiện nghi, an toàn cho sinh viên. Đây là điều kiện giúp sinh viên an tâm trong việc ăn, ở đi lại, đến lớp, tham gia học nhóm, đến thư viện, tham gia hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí của Nhà trường, giảm bớt lo lắng về khoản chi phí nhà ở, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

GS.TS. Nguyễn Thiện Nhân, UV Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo tỉnh cắt băng khánh thành Ký túc xá sinh viên Trường ĐH Trà Vinh (T9-2014)

Ký túc xá TVUPhó Thủ tướng Vũ Đức Đam trò chuyện với sinh viên nước ngoài đang học tập tại Đại học Trà Vinh 
14. TVU có Trung tâm Học liệu là điểm đến lý tưởng cho sinh viên

Trung tâm Học liệu được nhà trường bố trí với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống máy lạnh và nguồn sách phong phú hơn 100.000 đầu sách. Bên cạnh đó, Nhà trường trang bị hệ thống máy tính với 150 máy kết nối Internet dành cho các bạn sinh viên sử dụng hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ việc học tâp, thư viện điện tử và số hóa các tài liệu học tập, sách, tạp chí … phục vụ sinh viên.

Trung tâm học liệu hiện đại

Bên cạnh đó, Trường còn có hệ thống Trung tâm Học liệu cấp khoa lưu trữ đầy đủ tài liệu học tập đáp ứng yêu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên, học viên sau đại học và giảng viên.

 Trung tâm Học liệu trường Đại học Trà Vinh có hơn 100.000 đầu sách

lido026
lido025
Hệ thống máy tính được kết nối internet hỗ trợ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên, học viênHọc sinh trường THPT tham quan và nghe hướng dẫn về quy định sử dụng dịch vụ của Thư viện
15. Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh

Thực hiện tốt mô hình đào tạo nhân lực y tế từ trường học – bệnh viện và đã đầu tư bệnh viện với khu điều trị nội trú 50 giường, phòng khám đa khoa, khu khám & điều trị răng hàm mặt, phòng khám nhi,… được đầu tư trang thiết bị hiện đại, để khám, điều trị bệnh theo nhu cầu và cũng là nơi nghiên cứu khoa học về y học, đào tạo cán bộ y tế và là cơ sở thực hành cho sinh viên thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình đào tạo tại Trường ĐH Trà Vinh đảm bảo kết hợp giữa “giảng dạy – thực hành – nghiên cứu và y đức”. Đồng thời, nhà trường tăng cường các hoạt động đào tạo, nghiên cứu theo hướng hội nhập quốc tế, và liên kết hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản, Đức, Úc, Canada, Israel.. đưa sinh viên sang làm việc, học tập tại nước ngoài.

Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh điều trị nội, ngoại trú với qui mô 50 giường bệnh và đã được thông tuyến với các bệnh viện khác trong tỉnh và đặc biệt thẻ BHYT tuyến huyện ngoài tỉnh. Vì vậy thẻ BHYT dù có đăng ký khám ở bất kỳ cứ cơ sở nào khác trong tỉnh và tuyến huyện tỉnh khác thì khi đến khám và điều trị tại bệnh viện trường ĐH Trà Vinh đều sẽ được quỹ BH thanh toán đúng quy định.

16. TVU có đội ngũ giảng viên năng động, nhiệt huyết
Đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý của nhà trường được đào tạo, bồi dưỡng trong nước và từ nhiều quốc gia trên thế giới.
lido027
Các chuyên gia, tình nguyện viên quốc tế làm việc tại Đại học Trà VinhLãnh đạo Khoa Kỹ thuật & Công nghệ tham dự STEMCON 2018: Industry 4.0 & STEM: “People will be the key to success and competitiveness”

 

Đặc biệt, nhà trường có lực lượng giảng viên, tình nguyện viên, thực tập sinh đến từ các trường đại học, tổ chức trên thế giới cùng tham gia giảng dạy và các hoạt động của trường.

17. TVU hướng tới một trường đại học xanh toàn diện

TVU là trường đại học tiên phong trong cả nước ký Tuyên bố Talloires (2013), cam kết xây dựng trường đại học xanh toàn diện. Năm 2020, TVU được tổ chức UI GreenMetric World University Rankings xếp hạng 129/912 (tổng điểm xếp hạng 7275), tăng gần 100‎ bậc so với năm 2019, lọt vào Top 200 trường đại học phát triển bền vững và thân thiện môi trường trên thế giới và là 1 trong 2 trường đại học ở Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng này . Theo bảng xếp hạng Webometrics năm 2017, Đại học Trà Vinh được chứng nhận đứng thứ 2 tại vùng ĐBSCL và đứng thứ 14 tại Việt Nam.

World’s Universities with Real Impacts (WURI) vừa công bố, trường ĐH Trà Vinh xếp hạng 71 trong Top 100 của WURI Ranking 2021, trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội; xếp thứ 17 (tăng 7 bậc so với trước đây), lọt vào trong Top 50 về giá trị của khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. Hạng 48 trong Top 50 về mở rộng hợp tác và trao đổi sinh viên quốc tế, cơ hội giao lưu học tập sinh viên giữa các cơ sở giáo dục ngoài nước.‎

Hiệu trưởng nhà trường đã ký Tuyên bố Talloires (Talloires Declaration) cam kết xây dựng trường Đại học Trà Vinh thành một đại học xanh toàn diện. Tuyên bố này là cam kết chính thức của nhiều hiệu trưởng các trường đại học trên thế giới và là kết quả của một hội nghị quốc tế tại Pháp năm 1990, do Hiệp hội các Lãnh đạo Đại học vì một Tương lai Bền vững (Association of University Leaders for a Sustainable Future-ULSF) tổ chức, đã được trên 400 nhà lãnh đạo đại học trên 50 quốc gia ký kết.
18. Trường luôn được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp

Trong các hoạt động của trường, Trường Đại học Trà Vinh luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo bộ, ngành từ trung ương đến địa phương.

 

lido033
Chiều ngày 26 tháng 07 năm 2008, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng cùng
Đoàn Công tác của Chính phủ, đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Trà Vinh.
lido036
lido037
Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Trà Vinh/Ảnh: travinhtv.vnThứ trưởng Bộ trưởng GD&ĐT ” thị sát” Cụm thi 35 do trường Đại học Trà Vinh chủ trì tổ chức cho học sinh 02 tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh
– Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015/Ảnh: travinhtv.vn
lido034
lido035
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thông (từ trái sang Thứ trưởng Lê Quốc Doanh (thứ 5) đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Trà Vinh (T8-2017)Các đại biểu đến từ Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo – Bộ Y tế, Đại học Y – Dược Tp.HCM, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu Bến Tre, Bệnh viện Sản Nhi Trà Vinh, Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh tại Hội nghị khoa học về chương trình đào tạo ngành Y Đa khoa do trường Đại học Trà Vinh tổ chức T6-2017

 

19. Trường thiết lập các mối quan hệ hợp tác với viện, trường

Ban Giám hiệu Nhà trường đón tiếp Bà Deborah Paul, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam và hoạt động trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường (12/03/2019)

Tiến sĩ Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh gặp gỡ Ngài David Johnston,
toàn quyền Canada trong chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam từ ngày 16-19/11/2011

Trên cơ sở kế thừa thành quả từ Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Canada, nhà trường chủ động, tích cực trong việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác với đối tác trong và ngoài nước.

lido039
lido038
Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh tiếp Giáo sư Nagato Natsume, Đại học Aichi Gakuin: Lãnh sự quán danh dự của Việt Nam tại tỉnh Aichi Nhật Bản – Chủ tịch Hiệp hội mổ hàm ếch Nhật Bản. Ông còn vinh dự nhận Huân chương lao động hạng II của Chính Phủ Việt Nam (T12-2017)Hội thảo quốc tế Việt Nam – Hungary lần thứ 9, diễn ra tại ĐH Trà Vinh (T9/2016). TS. Lê Minh Tâm trưởng bộ môn Toán ứng dụng trình bày trước hội thảo cùng các nhà khoa học, các chuyên gia về ở các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp quốc tế và Việt Nam
Đại học Trà Vinh và Đại học Weber State mở cơ hội hợp tác đào tạo Y học (T01-2018) (WSU là một trong những trường đại học công lập và nằm tại phía đông dãy núi Wasatch ở thành phố Ogden, bang Utah, Mỹ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
MANG ĐẾN CƠ HỘI HỌC TẬP CHẤT LƯỢNG CHO CỘNG ĐỒNG
Theo các nhà chuyên môn cho rằng, bất kỳ trường đại học nào, một khi chương trình đào tạo được kiểm định đạt chuẩn chất lượng bởi các tổ chức quốc tế chính là sự thừa nhận của quốc tế đối với chất lượng đào tạo, đáp ứng các điều kiện đảm bảo chất lượng cao về cơ sở vật chất, giảng viên chuẩn mực, chương trình đào tạo tiên tiến và phương pháp giảng dạy tích cực, giúp người học phát huy năng lực của bản thân, đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao của doanh nghiệp. Qua đó, các sinh viên theo học những ngành được kiểm định bởi AUN – QA, FIBAA, ABET tại TVU sẽ gặp nhiều thuận lợi khi tham gia tìm việc làm, hội nhập với thị trường lao động quốc tế và phát triển tốt bản thân.

Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục thăng hạng trong top 200 trường đại...

0
Năm 2022, Trường Đại học Trà Vinh xếp hạng thứ 138, tăng 43 bậc so với bảng xếp hạng tháng 12/2021, tiếp tục vào...

Chứng nhận Trường Đại học Trà Vinh là đơn vị sự nghiệp chuyển đổi...

0
Đại học Trà Vinh vinh dự nhận Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (VietNam Digital Awards – VDA) 2022 ở hạng mục (2)...

Ngành Công nghệ thông tin Đại học Trà Vinh đạt kiểm định chất lượng...

0
Ngày 31/8/2022, Tổ chức Kiểm định ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology – Tổ chức Kiểm định các chương trình Đào tạo Kỹ...

Bộ Giáo dục và Đào tạo – Danh sách các chương trình đào tạo...

0
Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo danh sách các chương trình đào tạo được đánh giá/công...

Trường ĐH Trà Vinh‎ tiếp tục thăng hạng trong top 100 của WURI Ranking...

0
Trường Đại học Trà Vinh được xếp hạng 62 – tăng 9 bậc so với năm 2021, lọt vào trong Top 100 của WURI Ranking 2022...

Trường ĐH Trà Vinh vừa có thêm 3 chương trình đạt kiểm định FIBAA:...

0
Thời gian qua, Trường ĐH Trà Vinh đặc biệt chú trọng cải tiến mạnh mẽ chất lượng đào tạo và bức phá hội nhập...

ĐH Trà Vinh thêm 03 chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục...

0
ĐH Trà Vinh thêm 03 chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế AUN - QA: Điều dưỡng, Nông nghiệp, Ngôn...

Trường Đại học Trà Vinh (TVU) tiếp tục lọt vào TOP 200 trường đại...

0
Trường Đại học Trà Vinh (TVU) tiếp tục lọt vào TOP 200 trường đại học phát triển bền vững và thân thiện môi trường...

Thẩm định năng lực đào tạo Chuyên khoa cấp I tại Trường Đại học...

0
Nguồn: http://asttmoh.vn/tham-dinh-nang-luc-dao-tao-chuyen-khoa-i-tai-truong-dai-hoc-tra-vinh Ngày 14/12/2021, Đoàn thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa I của Bộ Y tế do TS. Phạm Văn Tác – Phó...

Trường Đại học Trà Vinh có thêm 03 chương trình đào tạo đạt kiểm...

0
Theo báo cáo kết quả đánh giá ngoài do Ban Thư ký AUN-QA gửi đến Nhà trường vào ngày 01 tháng 11 năm 2021,...

Quyết định 1667/QĐ-BGDĐT về việc Ban hành danh sách các cơ sở đào tạo...

0
Theo Quyết định 1667/QĐ-BGDĐT về việc Ban hành danh sách các cơ sở đào tạo tham gia đào tạo và các ngành đào tạo...

World’s Universities with Real Impacts (WURI) vừa công bố, trường ĐH Trà Vinh xếp...

0
World’s Universities with Real Impacts (WURI) vừa công bố, trường ĐH Trà Vinh xếp hạng 71 trong Top 100 của WURI Ranking 2021, trường...

Trường ĐH Trà Vinh‎ tiếp tục vào top 100 của WURI Ranking 2021

0
Trường Đại học Trà Vinh được xếp hạng 71 - tăng 15 bậc so với năm 2020, lọt vào trong Top 100 của WURI...

Trường Đại học Trà Vinh liên tục duy trì hệ thống quản lý chất...

0
Trường Đại học Trà Vinh liên tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 từ năm 2006 đến 2021 ...

TVU được tổ chức UI GreenMetric World University Rankings xếp hạng 129/912 (tổng điểm...

0
TVU là trường đại học tiên phong trong cả nước ký Tuyên bố Talloires (2013), cam kết xây dựng trường đại học xanh toàn...
1. NÔNG NGHIỆP – THỦY SẢN

Nông nghiệp (7620101) Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn AUN – QA

Nuôi trồng thủy sản (7620301) – Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn AUN – QA

Công nghệ Thực phẩm (7540101)

Thú y (7640101) – Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn AUN – QA

Công nghệ sinh học (7420201)

Chăn nuôi (7620105)

6. LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ
7. KINH TẾ - LUẬT

Kinh tế (7310101)  (Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn FIBAA) – Chuyên ngành Kinh tế ngoại thương, Quản lý kinh tế, Quản lý dịch vụ Logistics – Mô hình Co-op 

Kế toán (7340301) (Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn FIBAA)

Luật (7380101) Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn FIBAA – Chuyên ngành Luật thương mại, Luật dân sự, Luật hình sự

Quản trị kinh doanh (7340101)  (Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn FIBAA) – Chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Quản trị nguồn nhân lực

Tài chính – Ngân hàng (7340201) (Ngành đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn FIBAA) 

Thương mại điện tử (7340122)

9. QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC, QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG
10. NGÔN NGỮ - VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT KHMER NAM BỘ
12. CÔNG TÁC XÃ HỘI, THỂ DỤC THỂ THAO VÀ KHOA HỌC ỨNG DỤNG
14. DỰ BỊ ĐẠI HỌC

KHOA DỰ BỊ ĐẠI HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số 126, Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).294.3855246 *Số nhánh văn phòng khoa: 246

Website: https://dbdh.tvu.edu.vn/

Cập nhật thông tin học phí tại đây

HƯỚNG DẪN XÉT TUYỂN ĐH, CĐ 2022

Trường Đại học Trà Vinh là trường công lập, tuyển sinh toàn quốc, mã trường trong tuyển sinh: DVT. Trường đào tạo các trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Đại học Trà Vinh phát triển “Đại học XANH” bền vững qua 9 năm ký tuyên bố Talloires; và là 1 trong 2 trường đại học duy nhất ở Việt Nam nhiều năm liền vào TOP 200 trường đại học phát triển bền vững và thân thiện môi trường trên thế giới, tiếp tục tăng hạng, xếp hạng 62 – tăng 9 bậc so với năm 2021, lọt vào trong Top 100 của WURI Ranking 2022 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội. Đến nay, TVU là một những trường đại học nằm trong tốp đầu ở ĐBSCL có nhiều chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo chuẩn chất lượng AUN-QA, FIBAA với 13 chương trình kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cũng đã sớm áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 rất sớm từ năm 2006, đến nay trải qua các phiên bản ISO 9001-2008, ISO 9001-2015.

Bên cạnh đó, Trường mở rộng giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng. Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung giúp các em có thể tiếp cận nhiều cơ hội việc làm trong, ngoài nước và thị trường lao động đa ngôn ngữ cũng như nâng cao khả năng hội nhập của sinh viên.

Địa chỉ liên lạc: Số 126, Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Website: https://www.tvu.edu.vn/;  https://www.tvu.edu.vn/dai-hoc-tra-vinh-xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang/#cac_nganh_dai_hoc_cao_dang  hoặc https://tuyensinh.tvu.edu.vn 

Website: www.tvu.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/TraVinhUniversity.TVU;

Fanpage tuyển sinh TVU: https://www.facebook.com/daihoctravinh
Zalo: 0911.202.707

Các ngành tuyển sinh tại Đại học Trà Vinh năm 2022: https://www.tvu.edu.vn/dai-hoc-tra-vinh-xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang/#cac_nganh_dai_hoc_cao_dang

Mã xét tuyển: DVT

Các phương thức xét tuyển:

  (1).  Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Mã phương thức: 100.

– Trường xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, xét theo tổ hợp môn của từng ngành và áp dụng cho tất cả các ngành xét tuyển của trường.

Ngưỡng đầu vào (Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào -Ngưỡng ĐBCL):    Ngưỡng đầu vào là điều kiện bắt buộc phải đạt trước khi thí sinh đăng ký nguyện vọng. Ngưỡng ĐBCL được trường công bố trên trang thông tin điện tử (tuyensinh.tvu.edu.vn) và các phương tiện truyền thông:

+ Ngưỡng đầu vào ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học và ngành thuộc khối sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề (trừ ngành Dinh dưỡng, Y tế công cộng, Hóa dược): Theo ngưỡng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

+ Ngưỡng đầu vào các ngành còn lại: Trường Đại học Trà Vinh xác định và công bố trước 17 giờ ngày 02/8/2022.

Thời gian xét tuyển:

TTNỘI DUNG THỜI GIAN

 THỰC HIỆN

GHI CHÚ
1Thực hành việc đăng ký xét tuyển trên hệ thống Hỗ trợ tuyển sinh chung https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   15/7/2022 đến 18/7/2022
2Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.    Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
3Trường công bố Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển phương thức 100 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT, cổng tuyển của trường: https://tuyensinh.tvu.edu.vnTrước 17 giờ ngày 02/8/2022.

 

4Thí sinh thay đổi hoặc giữ nguyên nguyện vọng đã đăng ký tùy theo mức điểm nhần hồ sơ xét tuyển của trường, thực hiện trên trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   Đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
5Thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển (NVXT): Thí sinh thực hiện trên Hệ thống bằng tài khoản đã được các trường THPT cấp.Từ ngày 21/8 đến 17 giờ 00 ngày 28/8/2022Thí sinh chưa xác nhận NVXT, chưa nộp lệ phí thì Hệ thống chưa chấp nhận việc ĐKXT của thí sinh
6Nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT vào tài khoản trên Hệ thống hoặc liên hệ với trường THPT đã cấp tài khoản để được hướng dẫn
7Rà soát thông tin khu vục và đối tượng ưu tiên của thí sinhThí sinh phải phối hợp với trường THPT 
8Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Thí sinh xem trên trang https://tuyensinh.tvu.edu.vn, Facebook (Tuyển sinh DVT), Zalo (Tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh)Trước 17 giờ ngày 17/9/2022 
9Xác nhận nhập học đợt 1: Thí sinh thực hiện trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

 

Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022Thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo
10Làm thủ tục nhập học theo thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Trà VinhTrước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022 

 

 (2). Xét tuyển sử dụng kết quả học tập THPT – Học bạ. Mã phương thức: 200.

–  Trường sử dụng điểm trung bình chung (điểm tổng kết) năm học lớp 12 của từng môn học trong tổ hợp môn xét tuyển. Xét theo tổ hợp môn của từng ngành theo quy định.

Ngưỡng đầu vào (Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào -Ngưỡng ĐBCL) 

  Ngưỡng đầu vào là điều kiện bắt buộc phải đạt trước khi thí sinh đăng ký nguyện vọng.

+ Ngưỡng đầu vào các ngành Giáo dục tiểu học và đại học Giáo dục mầm non: Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi hoặc Điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 trở lên.

+ Ngưỡng đầu vào các ngành Điều dưỡng, Y học dự phòng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Giáo dục mầm non: Học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc Điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên.

+ Ngưỡng đầu vào các ngành còn lại: Học lực lớp 12 xếp loại Trung bình trở lên hoặc Điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5.0 trở lên.

Thời gian xét tuyển:

TTNỘI DUNGTHỜI GIAN

 THỰC HIỆN

GHI CHÚ
1Đăng ký tài khoản bổ sung tại trường THPT do Sở GDĐT tại mỗi tỉnh quy định: đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022 và chưa có tài khoảnTừ ngày 12/7 đến ngày 18/7/2022
2Thực hành việc đăng ký xét tuyển trên hệ thống Hỗ trợ tuyển sinh chung https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   15/7/2022 đến 18/7/2022
3Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) tại trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.     Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
4Thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển (NVXT): Thí sinh thực hiện trên Hệ thống bằng tài khoản đã được các trường THPT cấp.Từ ngày 21/8 đến 17 giờ 00 ngày 28/8/2022Thí sinh chưa xác nhận NVXT, chưa nộp lệ phí thì Hệ thống chưa chấp nhận việc ĐKXT của thí sinh
5Nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT (xem mục VI)
6Rà soát thông tin khu vục và đối tượng ưu tiên của thí sinhThí sinh phải phối hợp với trường THPT 
7Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Thí sinh xem trên trang https://tuyensinh.tvu.edu.vn, Facebook (Tuyển sinh DVT), Zalo (Tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh)Trước 17 giờ ngày 17/9/2022 
8Xác nhận nhập học đợt 1: Thí sinh thực hiện trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

 

Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo
9Làm thủ tục nhập học theo thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Trà VinhTrước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022 

 

(3).  Xét tuyển theo phương thức Sử dụng kết quả của thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy do đơn vị khác tổ chức để xét tuyển (Mã phương thức: 402)

          Xét tuyển các thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022 do ĐHQG TP.HCM tổ chức, có kết quả đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định. Thí sinh chọn mã tổ hợp là NL1            

(4.)  Xét tuyển theo phương thức Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế (Mã phương thức: 408)

          Xét tuyển thí sinh thỏa các tiêu chí: đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, Chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5 điểm trở lên có thời gian đạt chứng chỉ (tính đến ngày đầu tiên nộp hồ sơ xét tuyển) không quá 02 năm.  

Thời gian xét tuyển

TT

 

NỘI DUNGTHỜI GIAN

 THỰC HIỆN

GHI CHÚ
1Đăng ký tài khoản bổ sung tại trường THPT do Sở GDĐT tại mỗi tỉnh quy định: đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022 và chưa có tài khoảnTừ ngày 12/7 đến ngày 18/7/2022
2Thực hành việc đăng ký xét tuyển trên hệ thống Hỗ trợ tuyển sinh chung https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   15/7/2022 đến 18/7/2022
3Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) tại trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
4Thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển (NVXT): Thí sinh thực hiện trên Hệ thống bằng tài khoản đã được các trường THPT cấp.Từ ngày 21/8 đến 17 giờ 00 ngày 28/8/2022Thí sinh chưa xác nhận NVXT, chưa nộp lệ phí thì Hệ thống chưa chấp nhận việc ĐKXT của thí sinh
5Nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT (xem mục V)
6Rà soát thông tin khu vục và đối tượng ưu tiên của thí sinhThí sinh phải phối hợp với trường THPT 
7Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Thí sinh xem trên trang https://tuyensinh.tvu.edu.vn, Facebook (Tuyển sinh DVT), Zalo (Tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh)Trước 17 giờ ngày 17/9/2022 
8Xác nhận nhập học đợt 1: Thí sinh thực hiện trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

 

Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo
9Làm thủ tục nhập học theo thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Trà VinhTrước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022 

 

(5).  Phối hợp giữa xét tuyển với thi năng khiếu  

Áp dụng đối với thí sinh lựa chọn tổ hợp môn có môn năng khiếu của ngành Giáo dục mầm non, Âm nhạc học, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống để xét tuyển. Đối với các môn văn hóa trong tổ hợp môn của những ngành này, thí sinh có thể lựa chọn việc sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 hay kết quả học tập THPT. 

-> Thời gian tổ chức:

–   Thời gian đăng ký dự thi năng khiếu: Từ ngày ra thông báo đến 17/7/2022.

–  Thí sinh tra cứu phòng thi, số báo danh và các thông tin liên quan tại địa chỉ https://xettuyen.tvu.edu.vn từ ngày 18/7/2022

 –  Thời gian thi: từ ngày 20/7/2022 đến 24/7/2022

 Ngành Giáo dục mầm non: tập trung lúc 7h00 ngày 20/7/2022 tại phòng D61.201

 Ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, ngành Âm nhạc học: thí sinh tập trung lúc 13h00 ngày 20/7/2022 tại phòng E21.106

 Nhà trường sẽ thông báo thời gian và phòng thi cụ thể qua Email và số điện thoại như thi sinh đã đăng ký.

–  Thời gian công bố kết quả: thí sinh tra cứu kết quả 01 ngày sau khi thi tại địa chỉ https://xettuyen.tvu.edu.vn

–  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và Hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT):

Đối với thí sinh sử dụng điểm thi của các môn văn hóa là kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022: ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hồ sơ ĐKXT được áp dụng theo Phương thức 1. 

Đối với thí sinh sử dụng điểm thi của các môn văn hóa là kết quả học tập THPT: ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hồ sơ ĐKXT được áp dụng theo Phương thức 2.

Ngoài việc thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển theo Phương thức 1 hoặc Phương thức 2, thí sinh phải làm hồ sơ đăng ký và dự thi năng khiếu …theo thông báo của Trường.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XÉT TUYỂN NĂM 2022

Trường Đại học Trà Vinh tuyển sinh toàn quốc, mã trường tuyển sinh là DVT, xét tuyển 52 ngành với gần 8.000 chỉ tiêu trên cả nước.

Phương thức xét tuyển năm 2022 là: Xét học bạ 12; Xét dựa kết quả thi tốt nghiệp THPT; Xét tuyển theo kết qủa thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM. Thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên kênh https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Thí sinh thực hiện nộp hồ sơ xét tuyển trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 20/8/2022.

Các ngành tuyển sinh tại Đại học Trà Vinh năm 2022: https://www.tvu.edu.vn/dai-hoc-tra-vinh-xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang/#cac_nganh_dai_hoc_cao_dang

Xem link Trải nghiệm tại TVU https://youtu.be/8xwdrAOFsNU

CÁC MỐC THỜI GIAN THÍ SINH CẤN LƯU Ý

1. Tổ chức xét tuyển đối với Phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (Phương thức 100 – Đợt 1 năm 2022):

TTNỘI DUNG THỜI GIAN

 THỰC HIỆN

GHI CHÚ
1Thực hành việc đăng ký xét tuyển trên hệ thống Hỗ trợ tuyển sinh chung https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   15/7/2022 đến 18/7/2022
2Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.    Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
3Trường công bố Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển phương thức 100 trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT, cổng tuyển của trường: https://tuyensinh.tvu.edu.vnTrước 17 giờ ngày 02/8/2022.

 

4Thí sinh thay đổi hoặc giữ nguyên nguyện vọng đã đăng ký tùy theo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường, thực hiện trên trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   Đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
5Thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển (NVXT): Thí sinh thực hiện trên Hệ thống bằng tài khoản đã được các trường THPT cấp.Từ ngày 21/8 đến 17 giờ 00 ngày 28/8/2022Thí sinh chưa xác nhận NVXT, chưa nộp lệ phí thì Hệ thống chưa chấp nhận việc ĐKXT của thí sinh
6Nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT vào tài khoản trên Hệ thống hoặc liên hệ với trường THPT đã cấp tài khoản để được hướng dẫn
7Rà soát thông tin khu vục và đối tượng ưu tiên của thí sinhThí sinh phải phối hợp với trường THPT 
8Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Thí sinh xem trên trang https://tuyensinh.tvu.edu.vn, Facebook (Tuyển sinh DVT), Zalo (Tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh)Trước 17 giờ ngày 17/9/2022 
9Xác nhận nhập học đợt 1: Thí sinh thực hiện trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

 

Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022Thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo
10Làm thủ tục nhập học theo thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Trà VinhTrước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022 

 

2. Tổ chức xét tuyển đối với Phương thức sử dụng kết quả học tập THPT – Học bạ (Phương thức 200 – Đợt 1 năm 2022):

 

TTNỘI DUNGTHỜI GIAN THỰC HIỆNGHI CHÚ
1Đăng ký tài khoản bổ sung tại trường THPT do Sở GDĐT tại mỗi tỉnh quy định: đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022 và chưa có tài khoảnTừ ngày 12/7 đến ngày 18/7/2022
2Thực hành việc đăng ký xét tuyển trên hệ thống Hỗ trợ tuyển sinh chung https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   15/7/2022 đến 18/7/2022
3Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) tại trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.     Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
4Thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển (NVXT): Thí sinh thực hiện trên Hệ thống bằng tài khoản đã được các trường THPT cấp.Từ ngày 21/8 đến 17 giờ 00 ngày 28/8/2022Thí sinh chưa xác nhận NVXT, chưa nộp lệ phí thì Hệ thống chưa chấp nhận việc ĐKXT của thí sinh
5Nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT (xem mục VI)
6Rà soát thông tin khu vục và đối tượng ưu tiên của thí sinhThí sinh phải phối hợp với trường THPT 
7Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Thí sinh xem trên trang https://tuyensinh.tvu.edu.vn, Facebook (Tuyển sinh DVT), Zalo (Tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh)Trước 17 giờ ngày 17/9/2022 
8Xác nhận nhập học đợt 1: Thí sinh thực hiện trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

 

Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo
9Làm thủ tục nhập học theo thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Trà VinhTrước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022 

 

3. Tổ chức xét tuyển đối với Phương thức điểm thi đánh giá năng lực và Chứng chỉ Tiếng Anh (Đợt 1 năm 2022):

 

TTNỘI DUNGTHỜI GIAN THỰC HIỆNGHI CHÚ
1Đăng ký tài khoản bổ sung tại trường THPT do Sở GDĐT tại mỗi tỉnh quy định: đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2022 và chưa có tài khoảnTừ ngày 12/7 đến ngày 18/7/2022
2Thực hành việc đăng ký xét tuyển trên hệ thống Hỗ trợ tuyển sinh chung https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   15/7/2022 đến 18/7/2022
3Đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) tại trang https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.   Thí sinh thực hiện trong thời gian quy định từ ngày 22/7 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022
4Thí sinh xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển (NVXT): Thí sinh thực hiện trên Hệ thống bằng tài khoản đã được các trường THPT cấp.Từ ngày 21/8 đến 17 giờ 00 ngày 28/8/2022Thí sinh chưa xác nhận NVXT, chưa nộp lệ phí thì Hệ thống chưa chấp nhận việc ĐKXT của thí sinh
5Nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng NVXT (xem mục V)
6Rà soát thông tin khu vục và đối tượng ưu tiên của thí sinhThí sinh phải phối hợp với trường THPT 
7Trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: Thí sinh xem trên trang https://tuyensinh.tvu.edu.vn, Facebook (Tuyển sinh DVT), Zalo (Tuyển sinh Trường Đại học Trà Vinh)Trước 17 giờ ngày 17/9/2022 
8Xác nhận nhập học đợt 1: Thí sinh thực hiện trực tuyến trên Hệ thống https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn

 

Trước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022thí sinh đã xác nhận nhập học tại Trường Đại học Trà Vinh sẽ không được tham gia xét tuyển ở các đợt tiếp theo
9Làm thủ tục nhập học theo thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Trà VinhTrước 17 giờ 00 ngày 30/9/2022 

 

Thông tin liên hệ

Phòng A11.307 – Tòa nhà A1 – Khu I – Trường Đại học Trà Vinh

Địa chỉ: số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Tp Trà Vinh.

Điện thoại: 0294.3.855944 (0965. 855944)– 0294.3.855247.

Email: tuyensinh@tvu.edu.vn; Website: https://tuyensinh.tvu.edu.vn

 

Các em hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc lựa chọn một ngành học mà mình thực sự yêu thích, có khả năng, có đủ năng lực và phù hợp với điều kiện gia đình, đam mê, cũng như nhu cầu lao động hiện tại, tương lai của ngành nghề mình sẽ chọn.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng

126 Nguyễn Thiện Thành, K4, P5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Hotline tuyển sinh: 0911.202.707 (Zalo)

www.tvu.edu.vn

Thông báo

THVL1 – Chương trình “ Tư vấn hướng nghiệp- tuyển sinh”( Tháng 03- 2023)

0
 Bộ GD&ĐT đã công bố lịch thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay. Theo đó kỳ thi sẽ diễn ra vào cuối tháng...

Trường Đại học Trà Vinh đón tiếp đoàn công tác của Cục đào tạo,...

0
Ngày 17.03, Trường Đại học Trà Vinh đón tiếp đoàn công tác của Cục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban tổ chức Trung...

Thêm lựa chọn ngành học đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế...

0
ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology) là Hội đồng kiểm định các chương trình đào tạo kỹ thuật - công nghệ của Mỹ. Đây là một tổ...

Toạ đàm về Logistics và Thương mại điện tử

0
(TVU) – Ngày 27/02/2023, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức toạ đàm về Logistics và Thương mại điện tử. TS. Neil Hart, Trường Đại...

Trường Đại học Trà Vinh xét tuyển đại học năm 2023

0
1️⃣ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH tuyển sinh toàn quốc, MÃ TRƯỜNG tuyển sinh là DVT. 2️⃣ Các thí sinh có thêm sự lựa chọn...
———————————————————————————————–

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

SttNhóm ngànhHọ và tênSố điện thoại
1Đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên khoa cấp 1Ths. Trần Thị Bích Hạnh0918.528.158
2Đào tạo đại học, cao đẳngHotline zalo0911.202.707
3Đào tạo văn bằng 2, liên thông, VHVLThs. Kim Thị Phương Chi (Đào tạo tại TVU)0939.298.514
Phạm Từ Bảo Châu (Đào tạo tại các tỉnh)0396.626.222 0294.6274.222
4Đào tạo trực tuyến, từ xaThs. Nguyễn Thanh Thoại0917.454.988
5Nông nghiệp Thủy sảnThs. Nguyễn Văn Thơ0976.916.276
6Kỹ thuật Công nghệHồ Ngọc Hà0965.393.984
7Ngoại ngữThs. Nguyễn Thị Ngọc Vấn0914.465.090
8Khoa học sức khỏeThs. Nguyễn Lê Thanh Trúc0939.800.474
9Khoa Răng Hàm MặtThs. Bs. Nguyễn Phúc Nguyên097.528.7615
10Sư phạmTS. Liêu Thanh Tâm0918.149.759
11Lý luận chính trịTS. Lê Thúy Hằng0974.142.166
12Kinh tế, luậtThs. Lê Trung Hiếu0939.999.983
13Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnTS. Nguyễn Tấn Thanh0909.288.067
14Quản lý nhà nước – Quản trị VPThs. Nguyễn Thanh Đệ0942.646.757
15Ngôn ngữ Văn hóa NT Khmer NBThs. Diệp Văn Thiện0939599.440
16Hóa học Ứng dụngTS. Nguyễn Tấn Tài0964.896.974
17Công tác xã hội – Thể dục thể thaoThs. Cô Thị Thúy0918.090.987
18CN môi trường và QL TM môi trườngTS. Nguyễn Thành Tựu0937.314.690
19Dự bị đại họcThs. Võ Hoàng Khâng0977.922.521
20Du học quốc tếCicet0294.3765.078
21Chứng chỉ tin học, ngoại ngữVictory02943.862.214
22Đào tạo và hợp tác doanh nghiệpCtec02946. 534.344

 

Fanpage: www.facebook.com/TraVinhUniversity.TVU
Website: www.tvu.edu.vn
Zalo: 0911.202.707