Hội thi “Khéo tay hay làm” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1925

(TVU) – Ngày 26/02/2019, Công đoàn cơ sở Trường ĐH Trà Vinh tổ chức hội thi “Khéo tay hay làm” và họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tại buổi họp mặt ôn lại lịch sử truyền thống của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phó Bí Thư Đảng ủy Trường, Ông Nguyễn Chính đã tặng hoa đến Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng với lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động đang làm việc tại trường Đại học Trà Vinh.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ viên chức và người lao động Nhà Trường. Qua đó, Phó Hiệu trưởng ghi nhận những công lao to lớn của các chị em, những người vợ người mẹ đã hy sinh cho mỗi thành viên của ĐH Trà Vinh có thời gian cống hiến, làm việc, vượt qua khó khăn để đóng góp sức mình cho quá trình xây dựng và phát triển ĐH Trà Vinh.

Buổi họp mặt được diễn ra trong bầu không khí đầm ấm và vui tươi và ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đặc biệt tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội hiện đại.

Song song với hoạt động ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, Hội thi “Khéo tay hay làm” diễn ra tại sảnh khu hiệu bộ thu hút đông đảo các thí sinh là viên chức của Trường đến tham dự và cổ động gồm 4 nội dung: Cắm hoa; Trang trí mâm trái cây; Tỉa củ, quả; Đổ rau câu với trên 70 thí sinh tham gia ở các thể loại.

Cuộc thi mang lại không gian đa sắc màu, đặc biệt có sự tham gia của quý thầy đã tạo ra những sản phẩm hấp dẫn, đặc sắc. Các tác phẩm dự thi được tạo hình trang trí rất khéo léo, tinh tế, đẹp mắt, mang ý nghĩa là những lời chúc tốt đẹp đến phụ nữ ĐH Trà Vinh nhân ngày 8/3.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 26 giải thưởng cho các thí sinh và đội thi. Dịp này, cô Nguyễn Thị Cẩm – Kiều bào Mỹ cũng đã tài trợ cho các đội thi với số tiền sáu triệu đồng.

Mỹ Quyên – CLB Truyền Thông