Thông báo khai giảng lớp tiếng Hàn

V/v khai giảng lớp tiếng Hàn

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, Trường Đại học Trà Vinh thông báo chiêu sinh lớp tiếng Hàn với thông tin khóa học cụ thể như sau:

Đối tượng:

Viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động hoặc các cá nhân, đơn vị có nhu cầu học tiếng Hàn để du học, du lịch, định cư hoặc xuất khẩu lao động…

Chương trình đào tạo:

• Cung cấp vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu học.
  • Học viên được hướng dẫn thực hành thực hành giao tiếp các tình huống thường gặp trong đời sống thường ngày với người bản xứ.
  • Học viên được giới thiệu về văn hóa, phong tục, tập quán của người Hàn Quốc.
  • Thời gian:
KhóaThời lượng Học phíLịch học
Tiếng Hàn giao tiếp03 tháng

1.800.000đCác buổi tối

Thứ 3- 5- 7

Chế độ ưu đãi khi tham gia khóa học:

• Được phát tài liệu miễn phí
  • Giảm 30% học phí cho tất cả học viên đăng ký khóa đầu tiên.
  • Giảm 30% học phí cho cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các đơn vị, phòng, ban trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh ở các khóa tiếp theo.
  • Giảm 15% cho nhóm sinh viên, học sinh tự tập hợp (tối thiểu 15 học viên).
  • Thời gian & Địa điểm đăng ký:
  • Đăng ký học: Từ ngày ra thông báo.
  • Khai giảng: Dự kiến khai giảng khóa 1 vào ngày 06/03/2021.
  • Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory

Khu 2, Trường Đại học Trà Vinh. Số 105, Kiên Thị Nhẫn, P7, Tp. Trà Vinh. Điện thoại (0294). 3862.214 – 6274.244.