Thông báo mở đơn đăng ký Chương trình trao đổi học tập trung hạn tại Trường Đại học Stavanger (Na Uy) diện học bổng toàn phần do ERASMUS + tài trợ (đợt II)

V/v mở đơn đăng ký Chương trình trao đổi học tập trung hạn
tại Trường Đại học Stavanger (Na Uy) diện học bổng toàn phần
do ERASMUS + tài trợ (đợt II)

Trường Đại học Trà Vinh tìm kiếm ứng viên là sinh viên/ học viên đang học tập tại Trường Đại học Trà Vinh cho Chương trình trao đổi trung hạn do Quỹ tài trợ ERASMUS + (Chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh Châu Âu).

Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Stavanger (Na Uy) đã phối hợp xin được Quỹ tài trợ ERASMUS + để thực hiện chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường. Theo đó, ERASMUS + sẽ tài trợ 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đi tham gia chương trình học tập trung hạn tại Trường Đại học Stavanger  tại Na Uy.

Chương trình trao đổi sinh viên của Liên minh Châu Âu ERASMUS +, hay còn gọi là ERASMUS Plus, là một là một trong những học bổng toàn phần danh giá nhất ở Châu Âu với sự hợp tác giữa các trường đại học và tổ chức giáo dục cao cấp. Mục tiêu chính của chương trình này là tạo điều kiện cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới – có thành tích xuất sắc và phù hợp với chương trình học nhất – cơ hội tham gia vào các chương trình trao đổi học tập tại các trường đại học tại Châu Âu.

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên (chính quy hệ tập trung) bậc đại học và cao học đang học tại Trường Đại học Trà Vinh

Thời gian học bổng:

• 05 tháng – Học kỳ mùa xuân bắt đầu từ tháng 10 (hoặc tháng 11) năm 2024.

Các chuyên ngành ưu tiên xét duyệt hồ sơ:

–     Kinh tế – Luật–    Điều dưỡng
–     Nông nghiệp – Thuỷ sản–    Kỹ Thuật – Công nghệ

Hồ sơ dự tuyển đầy đủ bao gồm:

1. Đơn dự tuyển trực tuyến: https://forms.gle/C9DauKSF3RNMbbeY8

2. Bảng điểm các học kỳ vừa qua (dịch tiếng Anh)

3. Thư giới thiệu bằng tiếng Anh (của giáo viên trực tiếp giảng dạy môn học, hoặc trưởng khoa, hoặc cố vấn học tập)

4. Lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

5. Chứng chỉ ngoại ngữ (tối thiểu): IELTS 5.0 – 6.0 hoặc B1- B2 Cambridge; hoặc các chứng chỉ tương đương còn trong hạn sử dụng (photo công chứng). Ứng viên có thể nộp bổ sung chứng chỉ tiếng Anh sau deadline.

6. Đề cương nghiên cứu bằng tiếng Anh (nếu có là một điểm cộng) đối với ứng viên cao học.

Lưu ý: Ứng viên truy cập và nộp bộ hồ sơ điện tử tại link:  https://forms.gle/C9DauKSF3RNMbbeY8 ; đồng thời gửi bộ hồ sơ bản giấy tại Phòng Hợp tác Quốc tế (Phòng A11.303) Khu Hiệu bộ, Toà nhà A1, Trường Đại học Trà Vinh.

Học bổng bao gồm:

2. Ký túc xá tại Trường Đại học Stavanger

3. Vé bay khứ hồi hạng phổ thông

4. Sinh hoạt phí theo quy chế chương trình Eramus +

Hạn nộp: 17:00 ngày 15/4/2024

Mọi thắc mắc xin liên hệ:  Phòng Hợp tác Quốc tế (Phòng A11. 303- Toà nhà Khu Hiệu bộ, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh). Ms. Diệp Bảo Anh – Điều phối chương trình. Email: anhdiep@tvu.edu.vn

Trân trọng!

Xem file thông báo tại đây