Tiến sĩ David Nghiêm làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh

TVU – Sáng ngày 28.1.2015, Trường Đại học Trà Vinh đã đón Tiến sĩ David Nghiêm, Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ không dây toàn cầu, Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Trường.

Buổi thảo luận giữa Ban lãnh đạo Nhà trường và Tiến sĩ David Nghiêm (Thứ 2, Từ trái sang) Chuyến ghé thăm ĐH Trà Vinh của Tiến sĩ David Nghiêm nhằm tìm hiểu các loại hình đào tạo, các ngành nghề, cấp bậc đào tạo của Khoa Y – Dược để tìm hướng hợp tác trong thời gian tới, tham quan các khu thực nghiệm của Khoa Y – Dược.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn và trân trọng những tình cảm mà ông David Nghiêm đã dành cho Nhà trường trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những nội dung mà Tiến sĩ đã trình bày ngắn gọn trong buổi gặp mặt về những máy móc tân tiến, hy vọng sẽ hợp tác thành công trong tương lai gần.

Tiến sĩ David Nghiêm từng tài trợ học bổng trị giá 2.000 USD cho 5 sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả tốt trong học tập trong năm học 2014.

Nam Phạm