Tiến sĩ Elizabeth Potvin làm việc với Trường Đại học Trà Vinh

TVU – Ngày 24.2.2015, Tiến sĩ Elizabeth Potvin, Trường Đại học Vancouver Island, Canada có buổi gặp trực tiếp với Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị trực thuộc nhằm trao đổi về kế hoạch làm việc kéo dài trong hai tháng tại Đại học Trà Vinh. Ông Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

Phát biểu chào mừng, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Trọng cảm ơn và ghi nhận sự hợp tác của các cá nhân, tổ chức của Canada từ nhiều năm qua, nhất là Trường Đại học Vancouver Island là đối tác chiến lược quan trọng, gắn kết lâu dài trong lĩnh vực hợp tác đào tạo của hai trường. (chương trình đào tạo hai giai đoạn 2 + 2 ngành Quản trị Kinh doanh.)

Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi và thống nhất kế hoạch làm việc. Tiến sĩ Elizabeth Potvin sẽ cùng tham gia giảng dạy Tiếng Anh tại Trường Thực hành Sư phạm từ lớp 6 đến lớp 9, giảng dạy Tiếng Anh tại Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế và tham gia báo cáo chuyên đề về kỹ năng Viết và kỹ năng Nói với cán bộ giảng viên Nhà trường.

Tiến sĩ Elizabeth Potvin sẽ kết thúc lịch làm việc vào giữa tháng 4.2015.

Huỳnh Sang