Tọa đàm và chia sẻ kinh nghiệm: Tăng khả năng tuyển dụng của sinh viên

Trong thị trường lao động cạnh tranh ngày nay, cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là một trong những quan tâm hàng đầu của các cơ sở giáo dục. Điều này liên quan đến việc trang bị những kỹ năng và kiến thức để giúp sinh viên tìm được việc làm phù hợp và thành công trong sau khi tốt nghiệp.

Tọa đàm và chia sẻ kinh nghiệm: Tăng khả năng tuyển dụng của sinh viên được tổ chức nhằm tạo không gian mở chia sẻ về cách các giảng viên và người tuyển dụng có thể hỗ trợ sinh viên sắp và mới ra trường trong việc tăng khả năng được tuyển dụng. Aus4Skills xin mời anh/chị tham gia Tọa đàm này theo thông tin dưới đây.

• Thời gian: 14:30-16:30, thứ Sáu, 30/9/2022
  • Địa điểm: Tham dự trực tiếp tại Hà Nội (dự tính Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội) hoặc trực tuyến qua Zoom
  • Người điều hành: Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Nhã, Trưởng khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, cựu sinh viên Đại học New South Wales.
  • Ban tọa đàm:
    • Tiến sĩ Đỗ Quỳnh Chi, Giám đốc, Trung Tâm Nghiên cứu Quan hệ Lao động, cựu sinh viên Đại học Sydney
    • PGS. TS. Trần Thị Thanh Tú, Chủ tịch Quỹ phát triển ĐHQGHN, cựu sinh viên Đại học Swinburne
    • PGS. TS. Đỗ Anh Tài, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Đại học Thái Nguyên, cựu sinh viên Đại học Kỹ thuật Queensland
    • Tiến sĩ Hoàng Ngọc Thuận, Trưởng Ban Quản lý đào tạo các Chương trình tiên tiến – Chất lượng cao, Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, cựu sinh viên Đại học New South Wales

Lưu ý: Hội thảo sẽ diễn ra bằng tiếng Việt với phiên dịch ngôn ngữ ký hiệu tiếng Việt nếu cần thiết.

Bên cạnh đó, mời anh/chị theo dõi trang Australian Alumni in Vietnam để biết tin về các hoạt động mới dành cho cựu sinh Australia.

Alumni Engagement team

Aus4Skills