Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 900 sinh viên các lớp đại học chính quy

TVU – Ngày 21 tháng 4 năm 2024, tại Trường Đại học Trà Vinh (ĐHTV) diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 900 sinh viên khóa 2018-2024. Đây là sự kiện đánh dấu một chặng đường hoàn thành hành trình học tập và mở ra cánh cửa mới cho tương lai nghề nghiệp của các tân cử nhân.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho trên 900 sinh viên chính quy

Lễ tốt nghiệp diễn ra long trọng tại Giảng đường D5 của trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, quý vị đại biểu, phụ huynh sinh viên và các tân cử nhân. Trong buổi lễ, nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, đồng thời khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Trong khuôn khổ Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Ngày hội Việc làm với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng gần 2000 vị trí việc làm đa dạng trong các lĩnh vực như nông nghiệp, thủy sản, kỹ thuật công nghệ, văn hóa nghệ thuật Khmer Nam Bộ, quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch, công nghệ sinh học, kỹ thuật môi trường, sư phạm, ngoại ngữ, hóa học ứng dụng và các khối ngành kinh tế, xã hội như luật như kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị văn phòng.v.v…  Đây là cơ hội vàng để các tân cử nhân gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng và tìm kiếm cho mình công việc phù hợp.

Trường Đại học Trà Vinh luôn chú trọng đến việc đào tạo sinh viên có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, tìm kiếm việc làm, đồng thời phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng nghề nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập năng động, ĐHTV tin tưởng rằng các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thanh Sơn

VĐ-QV