Trường ĐH Trà Vinh: Khai giảng các lớp sau đại học đợt 01, năm 2017

(TVU) – Ngày 9.9.2017, ĐH Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp Sau Đại học, đợt 1 năm 2017. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và chúc mừng 247 học viên cao học.

Cùng tham dự lễ, có lãnh đạo Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Trà Vinh, lãnh đạo các Sở, Ban ngành tỉnh Trà Vinh, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường, quý phụ huynh, người thân, các giảng viên là Nhà khoa học đang công tác và giảng dạy tại trường.

Báo cáo từ Phòng Đào tạo Sau Đại học cho biết, kết quả trúng tuyển đợt này có 247 học viên, thuộc Khối ngành Kinh tế – Luật và Khối ngành Kỹ thuật và Công nghệ.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường nhận định, kết quả trên là một trong những nỗ lực rất lớn của anh chị tân học viên cao học, đã tin tưởng lựa chọn ĐH Trà Vinh tiếp tục phát triển bản thân, hoàn thiện dần về kiến thức chuyên môn, về kỹ năng nghiên cứu nhằm ứng dụng tốt vào công việc hiện tại và phát triển công việc trong tương lai.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh nói thêm, học sau đại học đòi hỏi anh chị có khả năng tư duy nhìn nhận vấn đề cao hơn bậc đại học rất nhiều. Những đề tài nghiên cứu của anh chị phải là những ý tưởng mới, dù là nghiên cứu lý luận hay nghiên cứu ứng dụng đều cần nghĩ tới việc tạo ra những sản phẩm nghiên cứu gắn với thực tiễn chuyên môn, phục vụ cho nghề nghiệp của các anh chị.

Trong niềm vui của buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Hoàng An cảm động bày tỏ, mặc dù bản thân vượt qua kỳ thi tuyển sinh biết bao khó khăn, thử thách, nhưng bản thân cũng còn nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn khi bước vào khoá học mới.

Đại diện tập thể tân học viên, chị Nguyễn Thị Hồng Xuyến cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Nhà trường trong suốt thời gian ôn luyện và bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, tiếp thu tốt kiến thức, phấn đấu 100% học viên đều tốt nghiệp ra trường, đóng góp trí tuệ và sức lực của mình cho thành tích giáo dục và đào tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho tân học viên Nguyễn Thị Hoàng An đạt thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào.

Huỳnh Sang – Minh Trung