Tuyển sinh Chương trình học bổng “tiếng Anh hướng nghiệp”

Khoa Ngoại ngữ (Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn, Trường Đại học Trà Vinh) xin thông báo tuyển ứng viên chương trình học bổng Tiếng Anh hướng nghiệp 2024.

Tại Trà Vinh, chương trình “Tiếng Anh hướng nghiệp” (STEM-Focused EnglishWorks!) do Trung tâm SEAMEO RETRAC, Văn phòng tiếng Anh khu vực (RELO), Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Trà Vinh phối hợp tổ chức.

Mục tiêu:

• Nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tìm kiếm việc làm và trong công việc.
  • Phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21 như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tư duy phản biện….

Đối tượng: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18-30, thanh niên đã tốt nghiệp và chưa có việc làm hoặc sinh viên năm thứ 3, thứ 4 của các ngành về STEM.

Chương trình học bổng hỗ trợ toàn bộ học phí và tài liệu học tập, các hoạt động ngoại khóa hữu ích. Học viên được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình.

Thời gian và địa điểm học dự kiến:

• Thời gian: Tối thứ 2, 4, 6 từ 18h00 đến 21h00 hàng tuần
  • Địa điểm: Tại Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh

Thời gian bắt đầu dự kiến: 22/4/2024

Hồ sơ dự tuyển:

1. Đơn ứng tuyển (theo mẫu tại link: https://forms.gle/WVC8RdJtTJhP5uHZA)
  2. Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ và các hồ sơ liên quan khác (nếu có)

Hạn chót nộp hồ sơ: 07/4/2024

Thông tin liên hệ: