Tuyển sinh Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TUYỂN SINH
Trường Đại học Trà Vinh là trường CÔNG LẬP, tuyển sinh TOÀN QUỐC, mã tuyển sinh là DVT

? Bước vào thế giới đa văn hóa, mở rộng tầm nhìn với ngành Ngoại ngữ – Tuyển sinh đại học chính quy ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc tại TVU

✅ Ngành Ngôn ngữ Anh (Mã ngành: 7220201)

? Trang bị các kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá, xã hội và văn học của các nước sử dụng tiếng Anh, nhất là Anh và Mỹ.

? Hiểu biết lý luận về công tác dịch thuật Anh – Việt, Việt – Anh, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và văn hóa – xã hội.

✅ Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc (Mã ngành: 7220204)

? Nắm vững kiến thức về ngôn ngữ, văn học và văn hóa Trung Quốc

? Sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc ở trình độ HSK5/TOCFL5 (tương đương bậc C1 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam) và có kỹ năng dịch thuật.

✅ Lựa chọn học ngoại ngữ tại TVU, người học sẽ có:
? Khả năng thích ứng với môi trường làm việc năng động, có năng lực nghiên cứu các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ, văn học, văn hóa hoặc xã hội.
? Cơ hội làm việc với các sinh viên, giảng viên, chuyên gia quốc tế thông qua các hoạt động giao lưu học thuật, văn hóa, thể thao, du lịch tại trường.
? Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước như Hà Lan, Mỹ, Úc, Na Uy, Pháp, Ailen, Singapore, Đài Loan.
? Thời gian học tập: 3.5 năm
? Định hướng việc làm: giáo viên tiếng Anh, tiếng Trung Quốc , biên dịch viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, cán bộ tổ chức sự kiện, nhân viên lễ tân, cán bộ chuyên trách trong hợp tác quốc tế, thành viên các dự án đầu tư nước ngoài, chuyên viên nghiên cứu và biên tập viên.

? Nhanh tay đăng ký thông tin để được tư vấn về các chương trình đào tạo tại: https://www.tvu.edu.vn/huong-nghiep-tuyen-sinh/
——————-
? Fanpage Tư vấn tuyển sinh: Trường Đại Học Trà Vinh (Trường Đại học Trà Vinh)
? Hotline: 0911.202.707 (Zalo)