Chuyến thăm và ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Viện Công nghệ Palompon (PIT) với TrườngĐại học Trà Vinh

(TVU) – Ngày 28.3, Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn công tác có chuyến thăm và ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Palompon (PIT) của Philippines đã mở ra nhiều cơ hội phát triển bền vững cho TVU.

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Trà Vinh và Viện Công nghệ Palompon

Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh có buổi thảo luận với Ban lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của PIT xoay quanh các lĩnh vực hợp tác tiềm năng.

Hai bên đã thống nhất các lĩnh vực hợp tác cụ thể như trao đổi và hợp tác nghiên cứu khoa học giữa giáo viên và sinh viên, các chương trình trao đổi văn hóa, trao đổi giảng viên và sinh viên, và trao đổi và hợp tác nghiên cứu bình đẳng và phát triển giới.

Với kết quả thảo luận đã được trao đổi và thống nhất, đại diện lãnh đạo hai bên đã tiến hành buổi ký kết ghi nhớ hợp tác cùng phát triển bền vững. Đại diện ĐH Trà Vinh, Phó Hiệu trưởng Thạch Thị Dân đánh giá cao về công tác tiếp đón thân mật của PIT, khẳng định sự thành công ban đầu trong mối quan hệ đối tác của hai đơn vị. Dịp này, lãnh đạo Nhà trường cũng đã mời PIT đến thăm và tìm hiểu thêm về Trường Đại học Trà Vinh để tìm ra những hoạt động hợp tác cụ thể và hiệu quả hơn.

Tin & Ảnh: RDI