Viet Victory tài trợ phần mềm Core-Banking cho sinh viên ĐH Trà Vinh

(TVU) – Ngày 11.4, Trường Đại học Trà Vinh và công ty Cổ phần Đào tạo Việt Thành Công (Viet Victory) vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác tài trợ phần mềm Core-Banking của Viet Victory cho khoa Kinh tế – Luật.

Phần mềm Core-Banking của Viet Victory tài trợ cho Khoa Kinh tế – Luật nhằm phục vụ công tác giảng dạy thực hành nghiệp vụ ngân hàng cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Theo đó, phân hệ sử dụng là phân hệ giao dịch viên (Teller Operation) với các nhóm chức năng là Customer Management, Signature Management và Account Management. Thời hạn sử dụng là 02 năm với tài khoản truy cập tối đa là 50 người dùng.

Ngoài việc tài trợ quyền truy cập phần mềm Core-Banking cho sinh viên Đại học Trà Vinh, Viet Victory còn hỗ trợ các sinh viên, học sinh của Trường trong việc tạo điều kiện tham quan, kiến tập, thực tập và tuyển dụng lao động tại Viet Victory và các đối tác của Viet Victory. Đặc biệt, Viet Victory sẽ cùng tham gia tư vấn đóng góp xây dựng chương trình, nội dung và phương pháp đánh giá trong hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Ông Vũ Xuân Vinh, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Viet Victory nói: Trong đào tạo về chuyên môn, sinh viên cần có những bài học thực tế đặc biệt là trong thực hành. Ông hy vọng thông qua sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên thuộc lĩnh vực kinh tế thực hành thực tế, tích lũy kinh nghiệm và nghiên cứu ứng dụng phần mềm vào môn học của các em.

Tại buổi ký kết, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường  cho biết, bên cạnh hoạt động đào tạo Trường cũng quan tâm đến các hoạt động nghiên cứu khoa học, đặc biệt thế mạnh của Trường là hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp, Trường đã hợp tác hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Trong đó mô hình hợp tác thành công nhất là chương trình đào tạo Co – op gắn kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp và Nhà Trường, giúp cho sinh viên trường có được kiến thức thực tế cũng như giúp cho doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu.

Sau buổi ký kết, Bà Nguyễn Thị Bình – Chuyên gia tại Viet Victory đã có buổi hướng dẫn truy cập và sử dụng Hệ thống phần mềm Core-banking cho các giảng viên Bộ môn Tài chính – Ngân hàng tại trường Đại học Trà Vinh.

Quốc Vinh