💥XÉT TUYỂN HỌC BẠ – TĂNG THÊM CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN

💥XÉT TUYỂN HỌC BẠ – TĂNG THÊM CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN

ĐẠI HỌC TRÀ VINH (MÃ TRƯỜNG DVT) ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN!!!

✅ Học phí phù hợp, mức học phí của trường công lập

✅ Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và có nhiều chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế AUN, FIBAA, ABET

✅ Đa dạng 43 chuyên ngành cho bạn lựa chọn phù hợp

💕 😍 Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển sinh đại học chính quy 2023, xem chi tiết thông báo tại đây: https://www.tvu.edu.vn/thong-bao-xet-tuyen-he-dai-hoc…/

Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay nhé tại: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

💥  Chính sách học phí tốt dành cho tân sinh viên:

👉👉 Mỗi năm thu 2 kỳ, thu theo từng học kỳ theo số tín chỉ đăng ký

👉👉 Miễn giảm học phí cho tân sinh viên thuộc diện chính sách theo qui định

👉👉 Giảm 30% học phí cho sinh viên năm thứ nhất đối với ngành chăn nuôi. Giảm 30% học phí cho sinh viên ngành văn hóa học và ngành âm nhạc học.

ĐẶC BIỆT, Cấp học bổng hàng năm cho tất cả sinh viên nữ theo học các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ tại ĐH TRÀ VINH với số tiền tương đương 50% mức học phí. Riêng ngành Công nghệ kỹ thuật hoá học, sinh viên nữ được cấp học bổng tương đương 30% học phí,

💥 Thời điểm nước rút sau kỳ thi tốt nghiệp, 2K5 đừng bỏ lỡ cơ hội xét tuyển vào Trường Đại học Trà Vinh – Ngôi trường Đại học xanh, thân thiện, chất lượng ở Đồng bằng sông Cửu Long:

✔️ Đạt chuẩn kiểm định chất lượng chất lượng giáo dục quốc gia và quốc tế.

✔️ Được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

✔️ Nhiều năm liền đạt top 200 trường đại học giáo dục xanh và phát triển bền vững thế giới – theo UI GreenMetric Ranking. Top 100 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội, giá trị khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và mở rộng hợp tác, trao đổi sinh viên quốc tế – theo WURI Ranking.

✔️ Trường là thành viên quốc tế Hiệp hội các trường và Học viên – CICan vừa là thành viên của tổ chức CDIO.

✔️Là một những trường đại học nằm trong tốp ở ĐBSCL có nhiều chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo chuẩn chất lượng AUN-QA, FIBAA, ABET…

✔️Trường áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 rất sớm từ năm 2006, đến nay trải qua các phiên bản ISO 9001-2008, ISO 9001-2015.

Với phương châm: “Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng”

Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Minh bạch – Sáng tạo – Thân thiện

🌟 03 cách thức xét tuyển tại Đại học Trà Vinh: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển, nhập học bằng 01 trong các phương thức sau đây:

✅   Xét Học bạ THPT

✅ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023

✅  Xét Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH quốc gia TP.HCM

Bạn sẵn sàng để khởi đầu một chặng đường mới HAPPY? Liên hệ với Đại học Trà Vinh ngay hôm nay để cùng nhau tiếp bước ước mơ tương lai nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, P5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

☎️ Điện thoại: (+84) 294 3855 246

📞 Hotline: 0911.202.707 (Zalo)