Chương trình học bổng toàn phần chuyên ngành Điều dưỡng tại Singapore (ANS)

Văn phòng Hiệp hội trân trọng kính gửi Quý thành viên Chương trình học bổng toàn phần chuyên ngành Điều dưỡng tại Singapore (ANS) được Bộ Y Tế Singapore tài trợ.

Chương trình học bổng có trị giá trên SGD 120.000, dành cho những bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi, có đam mê theo đuổi ngành Điều dưỡng tại Singapore. Ứng viên được tham gia học Chứng chỉ Điều dưỡng toàn thời gian 3 năm tại Singapore và làm việc tại một trong những cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng 6 năm.

Sau thời gian du học, sinh viên có cơ hội làm việc với mức lương thu nhập hàng tháng từ SGD 3.000 và sở hữu tác phong, kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế. Ứng viên được tài trợ toàn bộ học phí và hỗ trợ sinh hoạt phí. Chứng chỉ tốt nghiệp tại các trường tại Singapore được công nhận trên toàn cầu.

Lợi ích khi tham dự:

• Học bổng trị giá hơn 2 tỷ trong 3 năm.
  • Được tài trợ 100% học phí, được bố trí chỗ ở.
  • Được trên 12 triệu đồng/ tháng chi phí sinh hoạt trong 3 năm.
  • Lương từ 50 triệu đồng/ tháng sau khi tốt nghiệp

Thông tin chi tiết chương trình:

• Thời gian đào tạo 3 năm
  • Cơ sở đào tạo: Ngee Ann Polytechnic hoặc Nanyang Polytechinic
  • Chuyên ngành Điều dưỡng
  • Nhận bằng Cao đẳng sau khi tốt nghiệp
  • Cơ hội lên Đại học và Thạc sĩ trong thời gian làm việc 6 năm tại Singapore
  • Trợ cấp mỗi tháng ≥ 720 SGD
  • Được ở tại ký túc xá trường
  • Hỗ trợ ≥ 7 SGD/ 1 chi phí đi lại, thẻ MRT
  • Bằng cấp giá trị quốc tế, dễ dàng chuyển tiếp lấy bằng cử nhân đại học của các nước trên thế giới như Singapore, Australia, Anh,….
  • Được ưu tiên khi xét cấp thẻ cư trú tại Singapore.
  • Làm việc tại Singapore với mức lương như người bản xứ.

Hồ Sơ Đăng ký

• Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng và dịch thuật CMND/CCCD
  • Bản sao công chứng và dịch thuật Học bạ phổ thông
  • Bản sao công chứng giấy chứng và dịch thuật nhận tốt nghiệp phổ thông tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Bản sao công chứng Các chứng chỉ tiếng Anh ( Nếu có)
  • Giấy khám sức khỏe theo tiêu chuẩn của MOHH. Mới khám trong vòng một tháng
  • 10 tấm hình passport (3 tháng) và 10 tấm hình 3×4 (nền trắng)
  • Bản sao Passport (Hộ chiếu)
  • Bản chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần nhất của 2 người giám hộ (lưu ý chứng minh thu nhập được xác nhận bới công ty nơi người giám hộ đang làm việc không phải bảng sao kê ngân hàng)
  • Giấy CMND của người giám hộ.

Chi phí làm thủ tục

• Phí đăng kí: $150 USD
  • Phí dịch vụ, quản lí, vé máy bay, … (Lưu ý: Chỉ đóng khi nhận được học bổng)

Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Tại Singapore

• Thời gian làm việc toàn thời gian 6 năm tại Singapore
  • Thu nhập từ 3.000 SGD/ tháng trong 6 năm
  • Lộ trình nghề nghiệp có cơ hội phát triển theo nhiều hướng: Trợ lý bác sĩ, Nghiên cứu, Giáo dục.
  • Được làm việc tại các bệnh viện hàng đầu Singapore như Bệnh viện Tan Tock Seng và Bệnh viện John Hopkins.
  • Cơ hội việc làm ở các nước phát triển (Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Điển) sau khi hoàn tất chương trình.
  • Tác phong, kĩ năng, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.