Cơ hội hợp tác đào tạo trực tuyến với Trường ĐH APOLLOS (Hoa Kỳ)

(TVU) – Ngày 03.11, Đoàn công tác Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ), Viện Kinh tế Miền Đông và Viện MBA đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh. Tiếp đoàn có TS. Nguyễn Văn Nguyện, Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực (ĐH Trà Vinh) cùng một số đơn vị trực thuộc Trường.

TS. Paul Eidson phát biểu giới thiệu chương trình đào tạo

của Trường Đại học Apollos

Tại buổi làm việc, TS. Paul Eidson, Giám đốc Điều hành trường Đại học Apollos cho biết, Trường Đại học Apollos cung cấp chương trình giáo dục thông qua công nghệ trực tuyến với nhiều chương trình học phong phú và đa dạng, trong đó có 2 chương trình được quan tâm nhiều nhất là chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và chương trình tiến sỹ Quản trị Kinh doanh (DBA). Trường tuyển sinh và đào tạo cho nhiều học viên tại nhiều quốc gia ở Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu và Châu Á.

TS. Paul Eidson hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều học viên đến từ Việt Nam, đặc biệt các học viên đến từ Trường Đại học Trà Vinh học tập tại Trường.

TS. Nguyễn Văn Nguyện cảm ơn phái đoàn đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Trường, đã giới thiệu chương trình học mới đến Trà Vinh. Trong xu thế hội nhập toàn cầu, cùng sự bùng nổ của khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin, hình thức đào tạo trực tuyến ngày càng phổ biến và thể hiện nhiều ưu việt. Ông hy vọng trong tương lai, học viên đến từ Trường Đại học Trà Vinh sẽ tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ thông qua chương trình đào tạo trực tuyến này.

Đại diện Trường Đại học Trà Vinh, Trường Đại học Apollos, Viện Kinh tế Miền Đông và Viện MBA chụp hình lưu niệm

Phi Rum – Huỳnh Sang