Cổng chính khu I được lắp Hệ thống mạch quang báo ngoài trời

(TVU) – Sáng nay (24.12), tại cổng chính khu I, Trường Đại học Trà Vinh tiến hành lắp hệ thống mạch quang báo (bảng thông báo đèn Led ngoài trời). Bảng thông báo đèn led đưa vào sử dụng sẽ hỗ trợ tích cực các hoạt động truyền thông, quảng bá các sự kiện của Nhà trường.

Công trình này có vốn đầu tư 5000USD, do Tiến sĩ Vũ Ngọc Côn, Kiều bào Hoa Kỳ, thành viên Ban Tư vấn chương trình Bộ môn Xây dựng, Khoa Kỹ thuật Công nghệ hỗ trợ. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành trong 30 ngày.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh thay mặt lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và cảm ơn những đóng góp tích cực của Tiến sĩ Vũ Ngọc Côn dành cho Nhà trường trong thời gian qua.

Với hệ thống mạch quang báo được lắp tại cổng chính khu I sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tạo cảnh quan đẹp và thân thiện, đồng thời hỗ trợ tích cực vào các hoạt động truyền thông quảng bá của Nhà trường.

Nam Phạm