Công ty TNHH TSURUTA JITSUGYOU – Nhật Bản làm việc tại ĐH Trà Vinh

(TVU) – Ngày 29.8, ông Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và làm việc với Công ty TNHH TSURUTA JITSUGYOU – Nhật Bản. Nội dung làm việc nhằm trao đổi hợp tác về lĩnh vực tuyển dụng các du học sinh đi du học và làm việc tại Nhật.

Ông Tsuruta TaiChi Giám đốc công ty TNHH TSURUTA JITSUGYOU cho biết, việc tuyển các du học sinh đi du học và làm việc tại Nhật nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Ông mong muốn thông qua chương trình này sẽ giúp sinh viên ĐH Trà Vinh có cơ hội làm việc tại Nhật và có thu nhập cao.

Ông Tsuruta TaiChi đã giới thiệu đến Nhà trường thông tin về các hình thức tham dự du học, làm việc, các chính sách, điều kiện sống, ăn, ở, sinh hoạt của sinh viên.

Thay mặt Nhà trường, ông Trần Văn Trọng cảm ơn đến ông Tsuruta TaiChi cũng như quý công ty đã mang những thông tin bổ ích hỗ trợ cho sinh viên trường đi tu nghiệp và làm việc tại Nhật.

Phó Hiệu trưởng cho biết, trong thời gian qua, sinh viên của ĐH Trà Vinh cũng đã tham gia học tập và làm việc tại Nhật theo hình thức hợp tác giáo dục ở nhiều lĩnh vực.

Thông qua kết quả buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường hy vọng tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Công ty TNHH TSURUTA JITSUGYOU nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em sinh viên đi tu nghiệp và làm việc tại Nhật Bản trong tương lai.

Quốc Vinh