Đại biểu Trường Đại học Trà Vinh đóng góp tích cực dự thảo báo cáo cho Đảng bộ Dân chính Đảng Trà Vinh nhiệm kỳ 2015-2020

TVU – Từ ngày 21 đến 23.7.2015, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, cùng 26 đại biểu tham dự đại hội đại biểu Đảng bộ Dân chính Đảng Trà Vinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đoàn Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh tham dự Đại hội

Tham dự đại hội có 296/298 đại biểu chính thức được triệu tập. Đồng chí Phạm Văn Tám được bầu làm Bí thư Đảng ủy Dâng chính đảng nhiệm kỳ 2015 -2020.

Đoàn đại biểu Trường Đại học Trà Vinh tích cực tham gia đóng góp vào nội dung chương trình làm việc và dự thảo báo cáo chính trị trình bày trước Đại hội.

Đảng bộ Trường có bài tham luận với chủ đề: “Nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và tăng cường công tác bồi dưỡng kết nạp Đảng nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao”. Khẳng định rõ vai trò và trách nhiệm của Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ gồm 27 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Chính – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Trà Vinh được Đại hội tín nhiệm bầu vào BCH Đảng bộ.

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ X gồm 60 đồng chí, Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh có 03 đồng chí.

BCH Đảng bộ Dân chính Đảng khóa VII hạ quyết tâm

Hữu Phúc