Đại học Trà Vinh ghi nhận sự đóng góp vì sự phát triển Nhà trường của ông Lê Văn Dờn

TVU – Ngày 8.6, Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi họp mặt ghi nhận đóng góp vì sự nghiệp giáo dục của Nhà trường đối với ông Lê Văn Dờn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự buổi họp mặt có PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, cùng quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh khẳng định, ông Lê Văn Dờn là tấm gương với những đóng góp có ý nghĩa và quan trọng trong giai đoạn đầu khó khăn chung của Nhà trường, nhất là thời điểm sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Trà Vinh vào Trường Đại học Trà Vinh, đóng góp tích cực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo đại học, đặc biệt hỗ trợ rất lớn công tác Đảng.

Ông bày tỏ hy vọng, trong thời gian tới công tác đào tạo của Nhà trường tiếp tục nhận được sự đóng góp nhiều hơn để cùng xây dựng đội ngũ nhân lực đủ chất và chương trình đào tạo chất lượng, phù hợp trong tình hình mới – là một yếu tố cần thiết cho mục tiêu phát triển bền vững của Nhà trường.

Vui mừng trước sự lớn mạnh về quy mô đào tạo và dần khẳng định vị thế của Nhà trường, ông Lê Văn Dờn cho biết: Trong cương vị mới tôi sẽ dốc sức bằng khả năng và năng lực của mình tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp giáo dục và mục tiêu đào tạo của Nhà trường, cùng thực hiện sứ mệnh chung của Đại học Trà Vinh, đưa trường chúng ta sánh vai cùng các trường bạn, ngang tầm khu vực và quốc tế.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh (trái) ghi nhận thành tích đóng góp ông Lê Văn Dờn
Huỳnh Sang