Đại học Trà Vinh khai giảng các lớp cao học khoá 3 đợt 3 năm 2014

TVU – Chiều ngày 25.4.2015, Trường Đại học Trà Vinh khai giảng lớp cao học Khoá 3 năm 2014. Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh tham dự.

Đại biểu và các tân học viên tham dự lễ Khai giảng Lễ Khai giảng có 69 học viên tham dự gồm các lớp cao học: Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Văn hoá học, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn. Các học viên là những cán bộ, công chức làm việc ở các cơ quan thuộc tỉnh Trà Vinh, Hậu Giang, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre và Sóc Trăng.

Tại buổi lễ, học viên Đặng Thuỳ Trang, ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn cảm ơn đến các vị lãnh đạo và thầy cô giáo quan tâm tạo điều kiện giúp các học viên nâng cao trình độ, chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc và hứa sẽ cố gắng sắp xếp công việc hợp lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, Việt Nam đang rất cần đội ngũ các nhà khoa học và nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực để đưa Việt Nam phát triển và hội nhập với các nước trong khu vực.

“Công tác đào tạo sau đại học là nhiệm vụ trọng điểm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường”, tạo nguồn nhân lực trình độ thạc sỹ, tiến sỹ có kiến thức chuyên môn vững vàng, đáp ứng được nhu cầu xã hội”. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh.

“Học tập ở bậc sau đại học đòi hỏi học viên không ngừng cố gắng, nỗ lực, vượt mọi khó khăn, để tiếp cận kiến thức chuyên môn. Thầy cô giáo là người dẫn đường, cung cấp thông tin, phương pháp nghiên cứu, giải quyết vấn đề khoa học; học viên là người giữ vai trò quan trọng trong tiếp cận, chiếm lĩnh thông tin tri thức”, Phó Hiệu trưởng cho biết thêm.

Nam Phạm