Đại học Trà Vinh: Khởi công công trình mở rộng khu thực hành y khoa

TVU – Sáng 14.7, Đại học Trà Vinh khởi công xây dựng công trình mở rộng khu thực hành y khoa. Tham dự lễ khởi công có lãnh đạo Hội đồng tư vấn, Ban Giám hiệu Nhà trường và nhà thầu thi công.

Công trình khu thực hành y khoa Trường Đại học Trà Vinh có diện tích xây dựng 1500m2, quy mô công trình cấp II (1 trệt, 2 lầu), tổng diện tích sử dụng là 4.594,866 m2 do công ty Cổ phần Hà Đô 4 thi công. Thời gian hoàn thành công trình là 500 ngày.

K
Ông Từ Phước Hợi, Chỉ huy trưởng công trình, đại diện đơn vị thi công cho biết, chúng tôi đã tập hợp toàn bộ nhân công, kỹ sư, vật lực sẵn có để công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng công trình.

“Với đội ngũ nhân công và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hoàn thành công trình vượt tiến độ đề ra”. Ông nói thêm.

Công trình khu thực hành y khoa là một trong những công trình trọng điểm được xây dựng để mở rộng thêm khu thực hành của Khoa Y – Dược thuộc Trường. Công trình này hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ góp phần đảm bảo về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất trong nghiên cứu, học tập của sinh viên và giáo viên Nhà Trường.

Thanh Sơn