Đại học Trà Vinh ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

(TVU) – Tuần qua (18/8), TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh (ĐHTV) có chuyến thăm, làm việc với Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và ký kết ghi nhớ hợp tác giữa hai bên tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Lễ Ký kết Ghi nhớ hợp tác giữa ĐHTV Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

Tiếp đoàn công tác, có ThS.NCS. Nguyễn Doãn Thành, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Đoàn Xuân Nhân, Phó Hiệu Trưởng cùng với lãnh đạo các đơn vị.

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ phối hợp tuyển sinh các lớp đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi học thuật và phát triển chuyên môn, trao đổi chuyên gia, giảng viên và sinh viên, trao đổi tài liệu nghiên cứu, ấn phẩm và tài liệu giáo dục… phát huy năng lực và thế mạnh của cả hai bên cụ thể là phát triển đào tạo chuyên ngành thuộc lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

TS.Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng ĐHTV cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, chuyến làm việc của Trường Đại học Trà Vinh đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ giữa hai bên, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển lâu dài và bền vững.

Cùng tham gia chuyến đi có TS. Ngô Sô Phe, Hiệu trưởng Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn (ĐHTV), PGS.TS. Nguyễn Thái Sơn, Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực (ĐHTV) cùng các giảng viên, viên chức đang công tác tại ĐHTV.

Điệp Như – Mỹ Lan

TS-HH