Đại học Trà Vinh trang bị kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ tỉnh Trà Vinh

TVU – Từ cuối tháng 4 và đầu tháng 5.2015, Đại học Trà Vinh giao Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Sản xuất dịch vụ phối hợp với Sở nội vụ tỉnh tổ chức hai khóa tập huấn ngắn hạn cho 112 cán bộ viên chức trong tỉnh Trà Vinh.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng trao giấy chứng nhận cho các học viên Lớp tập huấn hướng dẫn chế độ Tự chủ tài chính theo Nghị định 16/NĐ-CP cho 39 học viên từ ngày 22 đến ngày 23.4.2015, và Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo Quản lý cấp phòng từ ngày 6 đến ngày 7.5.2015 cho 73 học viên tại Khu II của Trường.

Bà Nguyễn Trúc Mai, Chi cục Văn thư Lưu trữ, Sở Nội vụ, Học viên Khóa bồi dưỡng Lãnh đạo, Quản lý cấp phòng nói: Thông qua Khóa học, bà học được những kỹ năng quản lý hữu dụng để áp dụng thực tế tại nơi công tác. Bà cảm thấy nội dung thầy giảng rất hay và hiệu quả nên vấn đề nắm bắt nhanh. Bà hy vọng những khóa học bổ ích và thiết thực, sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Ông Trần Hữu Trần Huy, Giảng viên giảng dạy Khóa ngắn hạn tại CSP đánh giá lớp học nghiêm túc, học viên tiếp thu những kiến thức được học nhanh. Ông Huy cho biết: Khóa học giúp hệ thống hóa kiến thức và kinh nghiệm của học viên để học viên học thêm được những kỹ năng cần thiết bên cạnh những kinh nghiệm đã tích lũy.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nói: Những bài học ngắn là kết tinh những nghiên cứu quý giá được đúc kết trong một thời gian dài để áp dụng vào thực tế giảng dạy. Phó Hiệu trưởng mong muốn các học viên cố gắng nắm bắt những kiến thức quý giá đó để áp dụng cho đơn vị công tác của mình.

“Một kế hoạch cấp cao chỉ đạo đều có phần của cấp trung tham mưu, nếu cấp trung không có năng lực và trình độ thì sẽ gặp khó khăn trong hoàn thành kế hoạch”. Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh.

Một số hoạt động của khoá học:

Toàn cảnh lớp học

Học viên chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức lớp
Nam Phạm