Đoàn công tác Ninh Thuận, Bình Thuận làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh

TVU – Sáng ngày 16.4.2015, Trường Đại học Trà Vinh đã đón tiếp bảy đại diện đoàn công tác từ tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận đến thăm và làm việc tại Trường.

Lãnh đạo Trường chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo đoàn. Đón tiếp Đoàn có ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, cùng với lãnh đạo Viện Phát triển Nguồn lực, và Khoa Y Dược.

Mục đích chuyến làm việc của đoàn công tác nhằm tiềm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Ông Trà Sanh, Bác sỹ chuyên khoa I, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận đại diện đoàn cho biết: nhu cầu đào tạo tại tỉnh Ninh Thuận hiện nay rất cao, đặc biệt là hệ vừa học, vừa làm. Ông hy vọng giao lưu học hỏi để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hai trường.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao đổi và trả lời một số câu hỏi thắc mắc từ hai trường về các ngành như y tế công cộng, điều dưỡng. Phó Hiệu trưởng cho biết sẽ thúc đẩy sự hợp tác, liên kết giữa Nhà trường và các trường Ninh Thuận,

Nam Phạm