Get Together 2015 “May we, Mais oui”

(TVU) – Đêm 17.12, Văn nghệ truyền thống Get Together 2015 “May we, Mais oui” chính thức khai mạc tại Khu 1, do Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Trà Vinh tổ chức.

Sự kiện này thu hút gần 1000 sinh viên tham gia với các thể loại ca, múa, nhạc, kịch, đố vui bằng ba thứ tiếng, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hoa.

Bên cạnh sinh viên các Khoa, còn có các cựu sinh viên, du học sinh, thực tập sinh, và chuyên gia quốc tế cùng các giảng viên Nhà trường đến dự.

Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Hiệu trưởng phát biểu
Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tình nguyện viên, du học sinh, các chuyên gia đang công tác tại Trường và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe, hưởng trọn niềm vui đêm nhạc Get Together 2015 “May we, Mais oui”.

“Chúng ta đều biết rằng “Đêm trước Giáng sinh” (Christmas Eve) là ngày lễ quan trọng và thiêng liêng nhất của nền văn hóa phương Tây, là lúc các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần, họp mặt cuối năm, và “Tụ họp bên nhau” (Get Together) là dịp để Nhà trường gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các bạn như là thành viên trong gia đình chúng tôi”, Phó Hiệu trưởng chia sẻ.

Bạn Kenneth Shane Cuevas, thực tập sinh người Phi-lip-pin đang công tác tại Đại học Trà Vinh vui vẻ cho biết “Đêm nay, tôi trình bày 2 tiết mục văn nghệ, 1 vở kịch bằng tiếng Anh và 1 liên khúc 4 bài hát bằng ngôn ngữ Phi-lip-pin (O Holy Night, Underneath the Tree, All I Want for Christmas, Jingle Bell Rock). Chúng tôi rất vui khi cùng các bạn sinh viên Việt Nam diễn xuất và biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.

Bạn Lâm Nhân Thiện, Cựu sinh viên ngành tiếng Anh, Khóa 2002, hiện là Điều phối viên Dự án Bộ Lao động tại Trà Vinh cho biết “Cảm thấy tuyệt vời như được sống lại những ngày còn làm việc và học tập ở Đại học Trà Vinh, khi được xem những tiết mục văn nghệ đầy sáng tạo và thú vị của các bạn.”

Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Nam,Trưởng Khoa Ngoại ngữ, Trưởng Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần tự học, sáng tạo của các bạn “Mặc dù các bạn tập trung cho việc học, đang trong giai đoạn chuẩn bị thi học kỳ, các bạn cố gắng chào đón năm mới và chung vui với các bạn nước ngoài. Chúng tôi cảm thấy các bạn đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều.”

Tốp ca của các bạn thực tập sinh người Phi-lip-pin

Tiết mục biểu diễn của giảng viên Pháp

Tiết mục diễn xuất của các bạn sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Nam Phạm