Hai chuyên gia của Tổ chức WUSC đến Đại học Trà Vinh

TVU – Ngày 15.7, Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới, Canada (WUSC) tiếp tục đưa hai chuyên gia đến làm việc tại Đại học Trà Vinh. Tiếp đoàn có ông Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

Bà Nguyễn Thị Mai Khanh, Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án cho biết: Bà John Anita Ann, Chuyên gia Tư vấn về Kỹ năng Lãnh đạo sẽ hỗ trợ các hoạt động tại Phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến Dự án và bà Cleveland Michelle-Lyn, Chuyên gia Tư vấn về Phương pháp Nghiên cứu cũng hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu tại Khoa Y – Dược, Trường Đại học Trà Vinh.

Cả hai chuyên gia đều là quốc tịch Canada, họ sẽ làm việc từ ngày 15.7 đến ngày 2.8.2015.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Trọng cảm ơn và đánh giá cao Tổ chức WUSC gắn kết chặt chẽ với Đại học Trà Vinh trong những năm qua và mọi năm đều đưa chuyên gia dài hạn đến làm việc tại trường. Ông tin tưởng, sự gắn kết giữa Tổ chức WUSC với Trường Đại học Trà Vinh ngày càng thắt chặt và phát triển lâu dài trong tương lai.

Huỳnh Sang