Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada tỉnh Trà Vinh họp tổng kết 6 tháng đầu năm 2015

TVU – Ngày 8.6.2015, Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada tỉnh Trà Vinh nhóm họp tại Trường Đại học Trà Vinh nhằm báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện mục tiêu của 6 tháng cuối năm 2015. PGS.TS PhạmTiết Khánh, Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh, kiêm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada tỉnh Trà Vinh chủ trì cuộc họp.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh Tại buổi làm việc, các thành viên đã nghe báo cáo công tác tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2015 của Hội. Trong đó, Hội tập trung thảo luận các mục tiêu còn lại trong 6 tháng tới, cũng như thông qua Dự thảo Điều lệ Hội sửa đổi, bổ sung.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh nhấn mạnh, Hội tiếp tục tuyên truyền, vận động nhằm tăng cường tình hữu nghị, sự hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau giữa nhân dân Canada và nhân dân Việt Nam nói chung, trong đó có Trà Vinh, nhất là trong việc kết nối các tổ chức, các kiều bào nhằm tìm kiếm nguồn hỗ trợ phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh nhà.

Hội có vai trò đóng góp quan trọng cho Lễ Khởi động Dự án Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tỉnh Trà Vinh do Chính phủ Canada tài trợ, đã tổ chức thành công vào ngày 14.2 vừa qua tại Đại học Trà Vinh.

Và trong 6 tháng cuối năm, Hội tập trung kiện toàn việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội theo yêu cầu thực tế và kiện toàn mạng lưới thành viên của Hội để chuẩn bị thành lập Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Canada tại một số huyện, thành.

Huỳnh Sang