Hội thi nấu ăn với chủ đề: “Cùng nhau vào bếp” Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

(TVU) – Ngày 07/3/2024, Công đoàn cơ sở Trường ĐH Trà Vinh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Cùng nhau vào bếp” chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc. Hội thi thu hút sự tham gia của đoàn viên công đoàn, người lao động và sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên Trường.

Tại Hội thi TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em, tôn vinh vai trò của người phụ nữ ở tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và động viên các chị em không ngừng nỗ lực hoàn thành suất sắc công việc chuyên môn và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi với 104 thí sinh được chia làm 26 đội tham gia, mang đến nhiều món ăn hấp dẫn, đa dạng và được trang trí công phu. Với thời gian 90 phút, các đội thi thực hiện các công đoạn sơ chế nguyên liệu, nấu, trang trí các món ăn và 5 phút thuyết trình.

Hội thi là một trong những hoạt động thi đua của viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động Trường Đại học Trà Vinh. Đây là dịp phát huy tài năng khéo léo, đảm đang, sáng tạo của viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và thắt chặt thêm tin thần đoàn kết.

Kết thúc hội thi, giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn số 5, đồng giải Nhì: CĐBP Bệnh viện – Đội 2 và Tổ Công đoàn số 12, đồng giải Ba: CĐBP Trường Ngôn ngữ – Văn hoá – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn – Đội 1 và CĐBP Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đội 11.

Cô Phan Hồng Dẫn (đội giải nhất) cho biết: Tham gia hội thi nấu ăn là sân chơi ý nghĩa để chị em thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình qua các món ăn, đặc biệt hơn với sự tham gia chung tay của các đồng nghiệp nam càng giúp hội thi thêm sôi nổi và ý nghĩa. Hội thi giúp chị em trong đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về nấu ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời khẳng định vai trò và vị thế của phụ nữ trong thời kỳ mới.

Bá An

ĐL-HH