Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 155 học viên cao học đợt 2 năm 2016

0
734

(TVU) – Ngày 11.02, có 155 tân thạc sĩ vui mừng về dự lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ tại Khu 1, Trường ĐH Trà Vinh.

Đây là đợt thứ hai trong năm 2016, Nhà trường tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học khoá 4 thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Văn hoá học, Lý luận và Phương pháp Dạy học bộ môn Ngữ văn.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 155 học viên cao học. Trong đó, có 103 học viên thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, 37 học viên chuyên ngành Văn hoá học, 15 học viên chuyên ngành Lý luận và Phương pháp Dạy học bộ môn Ngữ văn.

Tiến sĩ Trương Thị Bé Hai, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cho hay: Trong năm 2016, Trường ĐH Trà Vinh đã tổ chức cấp phát bằng thạc sĩ, tổng hai đợt là 328 học viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà và các tỉnh trong khu vực.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân thạc sĩ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hy vọng mỗi thạc sĩ tốt nghiệp tại Đại học Trà Vinh luôn là những nhân tố góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Hiệu trưởng mong muốn các tân thạc sĩ với những chuyên môn lĩnh hội được sẽ tiếp tục phát huy tri thức khoa học, không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương và các tỉnh trong khu vực.

Nhân sự kiện này, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức khai giảng cho 266 học viên sau đại học, thuộc 11 chuyên ngành đào tạo (Văn hoá học, Quản trị Kinh doanh, Lý luận và Phương pháp Dạy học bộ môn Ngữ văn, Kế toán, Quản lý Kinh tế, Phát triển Nông thôn, Thú y, Luật dân dự và tố tụng dân sự, Kỹ thuật Hoá học, Kỹ thuật Điện, Công nghệ Thông tin). Trong đó có 11 nghiên cứu sinh thuộc chuyên ngành Văn hoá học và Quản trị Kinh doanh.

HS