Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ vừa làm vừa học

Ngày 04/02/2023, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 337 tân cử nhân các lớp trình độ đại học hệ vừa làm vừa học các ngành Luật, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học và Y tế công cộng.

Dự lễ trao bằng tốt nghiệp có đại diện lãnh đạo các đơn vị liên kết: TS. BS. Đỗ Huy Sơn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bình Thuận; BS.CK2. Trà Sanh, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận; PGS. TS. Trần Mặc Khách, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Mai Linh; ThS. Phạm Kế Thuận, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Âu Việt; ThS. Nguyễn Dương Quốc Việt, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Tây Ninh; Bác sĩ. CK1. Nguyễn Kim Ngân, Trưởng phòng Đào tạo Quản lý Chất lượng, Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh và Thầy Nguyễn Hoàng Công Viên, Tổ trưởng Tổ GDTX, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp, Giáo dục Thường xuyên Bắc Bình…

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có TS. Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn, Nguyên Phó Hiệu trưởng; Thầy Lê Văn Dờn, Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn, Nguyên Phó Hiệu trưởng; TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và 337 tân cử nhân cùng tham dự.

Dịp này, PGS. TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, cá nhân, các cấp chính quyền địa phương và các đơn vị liên kết trong thời gia qua đã chung tay góp sức giúp khóa học diễn ra thành công. Đồng thời, ghi nhận thành tích của các tân cử nhân và tin tưởng các tân cử nhân vẫn tiếp tục học tập, cập nhật kiến thức đem sức lực và trí tuệ đóng góp vì sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Báo cáo tổng kết khóa học, ThS. Lương Hoàng Phong, Phó Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực cho biết, tham gia khóa học đa số là cán bộ, viên chức đang công tác tại các cơ quan đơn vị có nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phục vụ cho công việc đến từ Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh và TP. Hồ Chí Minh.

Tân cử nhân Nguyễn Mạnh Tuân, lớp đại học ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, đại diện 337 tân cử nhân gửi lời cảm ơn đến thầy cô Trường Đại học Trà Vinh, các đơn vị liên kết tạo điều kiện, giúp đỡ sinh viên hoàn thành tốt khóa học. Tân cử nhân Nguyễn Mạnh Tuân tuyên thệ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang những kiến thức và kỹ năng đã học vận dụng sáng tạo trong công việc, góp phần phát triển kinh tế – xã hội nước nhà.

Hạnh Nguyên – Ngọc Hưng

VĐ-ĐK