Sôi động Hội trại thanh niên năm 2024: Lẽ sống thanh niên

(TVU) – Ngày 23/3/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh khai mạc Hội trại thanh niên năm 2024 với chủ đề “Lẽ sống Thanh niên”, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Hội trại thanh niên năm 2024 diễn ra trong hai ngày 23/03 – 24/03, quy tụ hơn 100 tiểu trại với hơn 5.000 trại sinh là đoàn viên, thanh niên, giảng viên, các sinh viên, lưu học sinh Campuchia và Lào, tình nguyện viên quốc tế và cựu sinh viên tham gia. Dịp này, Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức kết nạp 197 thanh niên ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

PGS. TS. Nguyễn Minh Hoà, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ với đoàn viên, thanh niên trước giờ Khai mạc Hội trại
PGS. TS. Nguyễn Minh Hoà, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh phát biểu Khai mạc Hội trại Thanh niên 2024

PGS. TS. Nguyễn Minh Hoà, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh chúc mừng Hội trại thanh niên năm 2024 với chủ đề “Lẽ sống thanh niên” là sự kiện đáng mong chờ, thu hút sự tham gia đông đảo các đoàn viên, thanh niên, giảng viên, các sinh viên, lưu học sinh Campuchia và Lào, tình nguyện viên quốc tế và cựu sinh viên tăng cường mối quan hệ đoàn kết, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức, phương pháp hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh, truyền tải thông điệp tốt đẹp “Tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh năng động, sáng tạo, đoàn kết, rèn đức, luyện tài, xung kích”.

PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh trao Huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới kết nạp
Chị Phạm Lê Phương Thảo, UVTV tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Trà Vinh phát biểu tại Lễ Kết nạp Đoàn viên mới năm học 2023 – 2024
Đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và Chị Phạm Lê Phương Thảo, UVTV tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường

Trại sinh Huỳnh Quốc Khánh, Trại trưởng Tiểu trại Trường Kinh, Luật chia sẻ: Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng em cùng nhau học hỏi, trưởng thành và cùng nhau có những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên. Hội trại thanh niên không chỉ là một sự kiện giải trí, mà còn là một sự kiện mang tính giáo dục đoàn viên, thanh niên, tạo một sân chơi đầy sáng tạo, thỏa sức giao lưu, phát triển các kỹ năng.

Tại Lễ khai mạc, Quỹ học bổng OPPO Bắc Mê Kông đồng hành, nâng bước, trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, có nhiều đóng góp xuất sắc cho công tác Đoàn và phong trào học sinh, sinh viên.

Quỹ học bổng OPPO Bắc Mê Kông trao học bổng cho sinh viên tại Lễ Khai mạc Hội trại

Hội trại năm nay là dịp lồng ghép hoạt động sinh hoạt chính trị rộng lớn đối với đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Trà Vinh, xây dựng tổ chức Đoàn – Hội – Đội không ngừng lớn mạnh, góp phần đáp ứng nhu cầu và lợi ích chính đáng của tuổi trẻ Nhà trường. Đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ Trường Đại học Trà Vinh về truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước trong đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội trại Thanh niên 2024

Hạnh Nguyên

Hình ảnh các hoạt động Hội trại Thanh niên 2024 sẽ được CLB SMC & CLB Truyền thông liên tục cập nhật tại Fanpage Trường Đại học Trà Vinh

ĐL-HH