Thông báo về việc đăng ký dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2022

Về việc đăng ký dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ
đợt 1 năm 2022

Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ, đợt 1 năm 2022 như sau:

• Thời gian dự kiến tổ chức lễ:8h30, ngày 29/5/2022.
  • Địa điểm tổ chức: Hội trường D5, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh.
  • Đối tượng tham dự: Học viên, nghiên cứu sinh đã được công nhận tốt nghiệp.
  • Lệ phí tốt nghiệp: 500.000đ/NCS, học viên.
  • Hình thức nộp:

+ Nộp tiền mặt tại Phòng Kế hoạch – Tài vụ (A11.301); hoặc nộp qua tài khoản của Trường Đại học Trà Vinh số 7400211000777 tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Trà Vinh.

+ Nghiên cứu sinh, học viên cần ghi đầy đủ thông tin nội dung nộp tiền: “Họ và tên, mã số NCS, học viên/mã lớp, lệ phí tốt nghiệp”.

• Quy trình đăng ký tham dự:
              + Đăng ký qua địa chỉ Email: sdh@tvu.edu.vn; theo đường dẫn: https://forms.gle/5ApNXdMdFf5oJgzNA, hoặc quét mã QR

+ Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/5/2022.

+ Gửi ảnh cá nhân (dùng để trình chiếu trong Lễ tốt nghiệp) qua email: sdh@tvu.edu.vn

LƯU Ý:

– Nghiên cứu sinh, học viên tra cứu thông tin trên trang https://hvsdh.tvu.edu.vn, mục tra cứu thông tin tốt nghiệp – nhập mã học viên).

– Trường chỉ tổ chức lễ trao bằng cho các trường hợp NCS, học viên có đăng ký tham dự và hoàn thành các thủ tục theo đúng tinh thần thông báo.

– Khi tham dự: NCS, học viên mang thẻ NCS, học viên hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh để nhận hồ sơ tốt nghiệp. Trường hợp nhận thay hồ sơ tốt nghiệp khi đến nhận bằng phải mang theo giấy ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương), chứng minh nhân dân của cả người ủy quyền và người được ủy quyền.

– Mọi thắc mắc về thông tin đăng ký tham dự vui lòng liên hệ chuyên viên phòng Đào tạo Sau đại học qua email: sdh@tvu.edu.vn, Zalo: 0918897896 hoặc gọi số: 02943779888.

Thông báo này thay thư mời

Trân trọng!