Thông tin về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT Quốc gia tại Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long

TVU – Ngày 10.6, Thường trực Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia Cụm thi Đại học Trà Vinh cùng Ban Tiếp sức mùa thi đã đến làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long nhằm thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 và công tác chuẩn bị cho kỳ thi này tại Trường Đại học Trà Vinh.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng khẳng đinh công tác chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này đã gần như hoàn tất. Trong đó, phương án “Tiếp sức mùa thi” đã huy động tất cả nguồn lực trên mọi mặt về tổ chức, vận động hỗ trợ, thông tin tuyên truyền, giao thông, an ninh trật tự, y tế, và hậu cần.
Buổi làm việc đã trao đổi cởi mở, Trường Đại học Trà Vinh cung cấp thông tin về Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 và công tác chuẩn bị cho kỳ thi này tại Trường Đại học Trà Vinh cơ bản và cụ thể nhất.

Đoàn cũng giải đáp tất cả các câu hỏi của đại biểu một phần giải toả nổi lo lắng của quý phụ huynh và giáo viên nhất về bố trí chổ ăn, chổ ở, điểm thi, phương tiện đi lại, an toàn thực phẩm, giá cả, y tế và giao thông.

Cụm thi số 35 tại Đại học Trà Vinh gồm 15 điểm thi nằm trong nội ô thành phố Trà Vinh sẽ thuận tiện cho thí sinh và người nhà an tâm trong mùa tuyển sinh này.

Ban tiếp sức mùa thi Trường Đại học Trà Vinh đã huy động 700 sinh viên tình nguyện túc trực tại các điểm thi và bến xe khách, huy động 2670 chổ ở miễn phí và 14.000 sức ăn miễn phí nhằm hỗ trợ và cung cấp kịp thời đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và đối tượng khác có nhu cầu.

Huỳnh Sang