Trao đổi học thuật của PGS.TS Hideki Hayashidani, Trường Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo, Nhật Bản

TVU – Ngày 14.6, PGS.TS Hideki Hayashidani, Trường Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo, Nhật Bản có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường, nhằm tìm hiểu và trao đổi hợp tác về các hoạt động học thuật mà hai trường có tiềm năng. Ông Trần Văn Trọng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

Buổi làm việc giữa hai trường

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Hideki Hayashidani cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện cho ông có buổi tiếp xúc, gặp gỡ và trao đổi một số vấn đề về hoạt động học thuật của trường, nhất là về trao đổi sinh viên, nghiên cứu liên kết bởi giảng viên giữa hai trường thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, nông nghiệp và kỹ thuật.

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Trọng cảm ơn và hoan nghênh chuyến công tác của PGS.TS Hideki Hayashidani. Ông cũng lưu ý Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản và Khoa Kỹ thuật Công nghệ chủ động nghiên cứu, mạnh dạn đề xuất về phương án khả thi, quan tâm đến chương trình trao đổi học thuật giữa sinh viên hai trường nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên tiếp cận nền khoa học tiên tiến, xây dựng chương trình đào tạo hấp dẫn, vừa học vừa làm việc ngoài nước.

PGS.TS Hideki Hayashidani
PGS.TS Hideki Hayashidani cũng đã tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu một số chương trình đặc thù của trường. Ông cũng đánh giá cao những thành quả nổi bật của trường về mô hình đào tạo co.op, nhất là mô hình hướng đến học tập cộng đồng của Nhà trường.

Huỳnh Sang