Trường ĐH Trà Vinh trao quyết định bổ nhiệm 05 Phó Giáo sư

(TVU) – Chiều ngày 27/12, Trường Đại học Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2022 của Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2022.

Theo đó, 05 tân Phó Giáo sư năm 2022 gồm: PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, ngành tự động hóa, PSG.TS Lý Thị Thu Lan, ngành chăn nuôi, PGS.TS Nguyễn Thùy Linh, ngành chăn nuôi, PGS.TS Lâm Văn Tân, ngành hóa học và PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Xuân, ngành nông nghiệp.

Trong thời gian công tác, các tân Phó Giáo sư đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và có nhiều công trình nghiên cứu khoa học ở các lĩnh vực tự động hóa, chăn nuôi, hóa học và nông nghiệp được đăng trong các tạp chí khoa học uy tín trong, ngoài nước.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng các tân Phó Giáo sư của Trường Đại học Trà Vinh và mong rằng trong thời gian tới, các tân Phó Giáo sư luôn quyết tâm theo đuổi ước mơ của những nhà giáo mẫu mực, những nhà khoa học chân chính, không ngừng phấn đấu, say mê, cống hiến vì mục tiêu đạt được những thành tích, kết quả cao hơn trong tương lai. Các tân Phó giáo sư tiếp tục phát huy vai trò, năng lực, sở trường công tác của mình, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của ngành giáo dục nói chung và Trường Đại học Trà Vinh nói riêng.

Thay mặt cho các tân Phó Giáo sư, PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo, nhà giáo trong và ngoài trường đã dìu dắt, giúp đỡ các tân Phó Giáo sư trong công tác nghiên cứu khoa học và giáo dục đào tạo. Đây là niềm vinh dự lớn không chỉ của cá nhân, gia đình các nhà giáo mà còn là niềm tự hào chung của cả Trường Đại học Trà Vinh.

Xem lý lịch khoa học của 05 nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2022:

1. PGS.TS Nguyễn Minh Hòa:

2. PSG.TS Lý Thị Thu Lan:

3. PGS.TS Nguyễn Thùy Linh:

4. PGS.TS Lâm Văn Tân:

5. PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Xuân:

Hoàng Nam

ĐK – HH