TS. Jacob Ryan Adams, Đại học Stavanger, Na Uy làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh

Ngày 20/12/2022, Trường Đại học Trà Vinh làm việc với TS. Jacob Ryan Adams, Đại học Stavanger, Na Uy trao đổi khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngành Luật bậc sau đại học.

Làm việc với TS. Jacob Ryan Adams có PGS. TS. Nguyễn Hồng Hà, Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Luật, TS. Huỳnh Thị Trúc Linh, Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Luật, Cô Ngô Thị Phương Thảo, Giảng viên bộ môn Luật; Cô Diệp Bảo Anh, Phòng Hợp tác quốc tế và các giảng viên Khoa Kinh tế, Luật – Trường Đại học Trà Vinh cùng tham dự.

PGS. TS. Nguyễn Hồng Hà, Phó Trưởng Khoa Kinh tế, Luật giới thiệu khái quát về Trường, công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo của Nhà trường và chia sẻ những thông tin về công tác đào tạo ngành Luật tại Trường Đại học Trà Vinh. Đồng thời, nêu ra các định hướng và đề xuất khả năng hợp tác mà Khoa, Nhà trường quan tâm trong thời gian tới.

TS. Jacob Ryan Adams chia sẻ chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ Luật của Trường Đại học Stavanger và đề xuất các khả năng hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên chuyên ngành Luật giữa hai bên.

Dịp này, TS. Jacob Ryan Adams tham quan Trường Đại học Trà Vinh, Khoa Kinh tế, Luật, Trung tâm Đào tạo Logistics và Thương mại điện tử và Viện Đào tạo Quốc tế Trường ĐH Trà Vinh.

Hạnh Nguyên

ĐK-VĐ