LIVESTREAM GIẢI ĐÁP ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VỌNG VÀO ĐẠI HỌC 2023

LIVESTREAM GIẢI ĐÁP ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN VỌNG VÀO ĐẠI HỌC 2023

(TVU) – Chương trình giao lưu giải đáp thắc mắc đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào đại học năm 2023 dành cho thí sinh, phụ huynh, diễn ra lúc 14h00 ngày 21 tháng 7 năm 2023 trên kênh Fanpage, Youtube Trường Đại học Trà Vinh.

Chương trình trao đổi, hướng dẫn chi tiết về quy trình xét tuyển, nguyện vọng và các chương trình đào tạo tại Trường ĐH Trà Vinh.

Ban Tư vấn trực tiếp giải đáp thắc mắc quy trình xét tuyển, tư vấn các ngành học phù hợp với nguyện vọng của bạn. Các qui trình tiếp nhận hồ sơ tại Trường, thủ tục liên quan, mốc thời gian thí sinh nhập học tại trường,…
Chi tiết chương trình:

Giới thiệu chung về Đại học Trà Vinh, các ngành tuyển sinh 2023.

Thông tin về quy trình xét tuyển nguyện vọng đại học 2023.

Giao lưu hỏi đáp cùng Ban tư vấn.

❤Trân trọng kính mời các thí sinh, quý phụ huynh cùng tham gia giao lưu trực tuyến trên trang Fanpage và Youtube chính thức của Đại học Trà Vinh vào thời gian 14h00 ngày 21/7/2023.