? TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

? TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TUYỂN SINH NĂM 2023
Trường Đại học Trà Vinh là trường CÔNG LẬP, tuyển sinh TOÀN QUỐC, mã tuyển sinh là DVT

? TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

? THÔNG TIN TUYỂN SINH
? Mã ngành tuyển sinh: 7340101
? Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01, C01, D01 https://www.tvu.edu.vn/quan-tri-kinh-doanh-7340101/

? Xét tuyển Kết quả học tập THPT (Học bạ) và Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

? Ngành đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và có uy tín trên thị trường lao động quốc tế.

? Chương trình đào tạo theo mô hình Co-op, cam kết 100% cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

? Với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành các nhà quản lý, nhà lãnh đạo tương lai của các công ty/doanh nghiệp/tập đoàn kinh tế, chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trang bị cho sinh viên các kiến thức về quản trị kinh doanh hiện đại và các kỹ năng cần thiết để quản lý toàn diện và phát triển công ty/doanh nghiệp/tập đoàn kinh tế.

? Về chương trình học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Trà Vinh cung cấp các kiến thức nền tảng về quản trị như quản trị kinh doanh tổng hợp; quản trị tài chính; quản trị Marketing; quản trị nguồn nhân lực, tâm lý quản lý và các kỹ năng nghề nghiệp như giao tiếp, tư duy, giải quyết vấn đề, quản trị sự thay đổi, phân tích môi trường kinh doanh.

? Đặc biệt, sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh còn được tạo điều kiện tiếp cận thực tiễn thông qua các hoạt động kiến tập và thực tập thực tế tại các doanh nghiệp, cũng như được hướng dẫn sử dụng phần mềm mô phỏng tình huống trong kinh doanh để thực hành việc ra các quyết định kinh doanh ngay tại phòng mô phỏng của Trường.

? Thời gian đào tạo: 3.5 năm, cấp bằng cử nhân

? Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp:

– Chuyên viên tại các phòng bộ phận chức năng như kinh doanh, kế hoạch, sản xuất, marketing, phát triển thị trường, hỗ trợ và giao dịch khách hàng, … trong các công ty/doanh nghiệp/tập đoàn kinh tế;

– Tự tạo việc làm (tự lập doanh nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo hoặc tự tìm kiếm cơ hội kinh doanh riêng cho bản thân như phân tích, dự báo và tư vấn kinh doanh,…);

– Nghiên cứu viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu, các cơ sở đào tạo hoặc cơ quan hoạch định chính sách kinh doanh;

– Thăng tiến đảm nhận vị trí quản lý, giám đốc (hội đồng quản trị, giám đốc, giám đốc điều hành, …) hoặc chuyên gia cao cấp trong kinh doanh

? Cơ hội tiếp tục theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Khởi nghiệp và các ngành đào tạo thuộc lĩnh vực kinh tế tại các trường trong và ngoài nước.

? Nhanh tay đăng ký thông tin để được tư vấn về các chương trình đào tạo tại: https://www.tvu.edu.vn/huong-nghiep-tuyen-sinh/

? Fanpage Tư vấn tuyển sinh: Trường Đại Học Trà Vinh (Trường Đại học Trà Vinh)

? Hotline: 0911.202.707 (Zalo)
? Website: www.tvu.edu.vn