? TUYỂN SINH NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

? TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH TUYỂN SINH NĂM 2023
Trường Đại học Trà Vinh là trường CÔNG LẬP, tuyển sinh TOÀN QUỐC, mã tuyển sinh là DVT

? TUYỂN SINH NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

? THÔNG TIN TUYỂN SINH
? Mã ngành tuyển sinh: 7340201
? Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01, C01, D01: https://www.tvu.edu.vn/tai-chinh-ngan-hang-7340201/

? Xét tuyển Kết quả học tập THPT (Học bạ) và Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

? Ngành đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA được công nhận đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và có uy tín trên thị trường lao động quốc tế.

? Chương trình đào tạo theo mô hình Co-op, cam kết 100% cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

? Với mục tiêu đào tạo sinh viên cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng có chuyên môn trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại, công ty tài chính, công ty bảo hiểm; và lĩnh vực tài chính trong công ty.

? Ngành Tài chính – Ngân hàng trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng để thực hiện nhiệm vụ của chuyên viên kinh doanh ngân hàng và tài chính. Các kiến thức và kỹ năng được đào tạo trọng tâm bao gồm hoạt động của ngân hàng, thị trường chứng khoán, nghiệp vụ bảo hiểm, và các nguyên lý tài chính tiền tệ.

? Người học còn được trang bị kiến thức nền tảng về kinh tế và kinh doanh như là chính sách về kinh tế, tài chính và tiền tệ; kỹ thuật phân tích và tính toán trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và ngân hàng; ứng dụng công nghệ thông tin và ngoại ngữ trong môi trường làm việc hội nhập kinh tế quốc tế và công nghệ 4.0; cũng như các kỹ năng mềm khác như là giao tiếp, tư duy và giải quyết vấn đề, làm việc độc lập và theo nhóm.

? Thời gian đào tạo: 3.5 năm, cấp bằng cử nhân

? Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

– Chuyên viên kinh doanh và giao dịch viên tại các tổ chức tài chính;
– Chuyên viên thanh toán quốc tế;
– Chuyên viên phân tích và tư vấn tài chính;
– Nhân viên kế toán và tài chính tại các doanh nghiệp;
– Chuyên viên tại các cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến lĩnh vực tài chính – ngân hàng như: Thuế, Kho bạc nhà nước, Hải quan, Ngân hàng Nhà nước;
– Nhân viên kế toán tại các cơ quan hành chính – sự nghiệp;
– Chủ đơn vị kinh doanh;
– Nghiên cứu viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các trung tâm/viện nghiên cứu về tài chính và ngân hàng.

? Cơ hội tiếp tục theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường trong và ngoài nước.

? Nhanh tay đăng ký thông tin để được tư vấn về các chương trình đào tạo tại: https://www.tvu.edu.vn/huong-nghiep-tuyen-sinh/
? Fanpage Tư vấn tuyển sinh: Trường Đại Học Trà Vinh (Trường Đại học Trà Vinh)
? Hotline: 0911.202.707 (Zalo)
? Website: www.tvu.edu.vn