Diễn tập PCCC tại Trường Đại học Trà Vinh

Ngày 02/12/2022 Trường Đại học Trà Vinh phối hợp Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Trà Vinh diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự buổi diễn tập có Tiến sĩ Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng lực lượng PCCC cơ sở gồm 60 cán bộ, giảng viên của Trường, lực lượng Cảnh sát Phòng cảnh sát PCCC và CNCH gồm 20 cán bộ chiến sĩ và các lực lượng phối hợp khác.

Đây là buổi diễn tập nhằm rèn luyện cho lực lượng PCCC cơ sở nâng cao trình độ chữa cháy, nhạy bén xử lý tốt các tình huống cháy nổ diễn ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản do cháy nổ xảy ra. Bên cạnh đó còn giúp lực lượng PCCC không ngừng nâng cao chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy và tạo sự phối hợp nhịp nhàng giữa lực lượng PCCC cơ sở với lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Khánh Huy

VĐ-ĐK