Ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Central Philippine

(TVU) – Ngày 08/4/2024, Tiến sĩ Ernest Howard B. Dagohoy Hiệu trưởng Trường Đại học Central Philippine (CPU), Philippines cùng PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh ký kết ghi nhớ (MOU) với Trường Đại học Trà Vinh (TVU).

Cùng tham gia buổi ký kết, có Tiến sĩ Irving Rio, Phó Hiệu trưởng phụ trách học thuật cùng đoàn công tác Trường Đại học Central Philippine; PGS.TS. Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐH Trà Vinh.

Theo nội dung ký kết, hai bên thống nhất thành lập Mạng lưới Nghiên cứu Châu Á (ARN), hợp tác thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và hợp tác giáo dục đại học ở châu Á thông qua các dự án nghiên cứu chung, trao đổi học thuật và các hoạt động hợp tác giáo dục trên cơ sở đôi bên cùng có lợi…

Tiến sĩ Ernest Howard B. Dagohoy mong muốn sự hợp tác giúp đôi bên cùng phát triển thông qua các hoạt động trao đổi văn hóa trong giảng dạy, hợp tác nghiên cứu khoa học, và tham gia vào các dự án nghiên cứu hợp tác giữa hai bên.

Theo PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, CPU và TVU là đối tác truyền thống, hữu nghị nhiều năm qua, đồng thời mong muốn hai bên có thể tiếp tục hợp tác lâu dài, cùng phát triển nhiều dự án mới, triển khai hiệu quả các hoạt động đã ký kết ghi nhớ tiến tới trở thành đối tác chiến lượt.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết

Tin: Bá An

Ảnh: Đức Thịnh