Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Cầu Kè

(TVU) – Ngày 10/4, Trường Đại học Trà Vinh đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sỵ ở xã Phong Thạnh và Thạch Thị An ở xã Phong Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Đoàn công tác có sự tham gia của TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh; Đồng chí Quách Thị Vũ Huệ, Đảng uỷ viên, Trưởng Bộ phận Tuyên giáo, Dân vận Đảng uỷ Trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường.

Đến thăm các gia đình, TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thành viên đoàn công tác ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các Mẹ Việt Nam anh hùng, bày tỏ lòng tri ân, khắc ghi những hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Thạch Thị Dân trao tặng quà và chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe, giáo dục con cháu phát huy tốt truyền thống cách mạng, chủ động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, có nhiều việc làm thiết thực chung tay, góp sức xây dựng quê hương, đất nước đẹp giàu.

Hoàng Nam

ĐL-QV