Trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

0
166

(TVU) –  Ngày 02/02/2024, Ban chấp hành (BCH) đoàn cơ sở Cán bộ – Giáo viên và BCH đoàn Khoa Y – Dược trực thuộc Đoàn Trường Đại học Trà Vinh cùng với Chi bộ 34 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh tổ chức thăm và tặng quà xuân cho người già neo đơn, gia đình khó khăn và người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã Tân Hùng, xã Hùng Hòa, huyện Tiểu cần, tỉnh Trà Vinh.

Tại hai xã Tân Hùng và xã Hùng Hòa, Trường Đại học Trà Vinh trao tặng 40 phần quà, mỗi phần trị giá 700.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như mì, dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường và tiền mặt 200.000 đồng với tổng số tiền hơn 28 triệu đồng, số tiền được vận động từ tập thể viên chức, đoàn viên thuộc các chi đoàn, các chi bộ Trường Đại học Trà Vinh và các mạnh thường quân.

Ông Huỳnh Dương Tuấn, Bí thư Đoàn cơ sơ Cán bộ – Giáo viên, Trường Đại học Trà Vinh phát biểu: Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mỗi dịp Tết đến, xuân về của tập thể viên chức, đoàn viên thuộc các chi đoàn, các chi bộ Trường Đại học Trà Vinh. Với những phần quà xuân, đoàn hy vọng góp thêm niềm vui cho các gia đình đón tết, ấm áp, trọn vẹn.

Ông Nguyễn Thành Khê, Chủ tịch UBND xã Tân Hùng gửi lời cảm ơn đến BCH đoàn cơ sở Cán bộ – Giáo viên, BCH đoàn khoa Y – Dược và Chi bộ 34 Trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ và quan tâm trao những phần quà xuân đầy ý nghĩa và ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

Minh Nhựt

ĐL-ĐK