Thư mời viết bài Hội thảo khoa học “The Second Regional Symposium on English Language Teaching in Vietnam– 2nd RELT”

Nhằm tạo cơ hội để các nhà nghiên cứu, chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên, giáo viên, và học viên chia sẻ các phương pháp và xu hướng mới trong nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh với mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Ban Tổ chức Hội thảo, trân trọng kính mời Quý Thầy, Cô tham gia gửi bài Hội thảo khoa học “The Second Regional Symposium on English Language Teaching in Vietnam– 2nd RELT”, thông tin cụ thể như sau:

1.  Các chủ đề của Hội thảo bao gồm (nhưng không giới hạn):
–       Innovative Approaches to Language Teaching
–       Language Assessment and Evaluation
–       Multilingualism and Cultural Exchange
–       Teacher Development and Training
–       Linguistics and Language Acquisition
–       English for Specific Purposes (ESP)
–       Student Engagement and Motivation
–       Technology Integration in Language Teaching
–       Language Policy and Curriculum Development
–       Sociocultural Aspects of Language Learning
–       Other Current Issues in English Language Teaching and Learning
2. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội thảo
–       Thời gian (dự kiến): Ngày 24/6/2024
–       Địa điểm: Hội trường E21.105, khu I, Trường Đại học Trà Vinh
Số 126, đường Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
3. Thời gian và địa chỉ gửi tóm tắt tham luận và toàn văn bài viết
+ Thời hạn gửi tóm tắt bài viết: Tác giả vui lòng gửi tóm tắt bài viết qua đường link:https://forms.gle/ZnT6MxsNU9N2j3xf8   trước ngày 01/2/2024.
+ Thời hạn thông báo kết quả xét duyệt tóm tắt: Ngày 07/2/2024
+ Thời hạn gửi toàn văn bài viết: Tác giả vui lòng gửi toàn văn bài viết qua đường link: https://forms.gle/bzmdhSCbz8bBG4aU8  trước ngày 01/4/2024.
Bài viết gửi Hội thảo được đặt tên theo cấu trúc:  Tên tác giả_Tên bài viết

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết của Hội thảo, vui lòng liên hệ: ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung(0977.090.196) hoặc ThS. Đỗ Cẩm Tú (0393.297.009).

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Thầy, Cô.

Trân trọng!